Chính chủ cần bán gấp lô I39 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I39 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường Vành Đai 4, đây là tuyến đường trung tâm, quan trọng và là tuyến đường đẹp nhất của KĐT Mỹ Phước 3, kết nối trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 đến trung tâm của Tp Hồ Chí Minh và Tp Biên Hòa, đay là tuyến đường trung tâm, kết nối trực tiếp các tỉnh miền Đông với nhau, nên mật độ lưu thông qua lô I39 rất lớn khi đường Vành Đai 4 được hoàn thiện, sát cạnh lô I39 là KCN Mỹ Phước 3 với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I39 rất lớn, do vị trí đẹp, thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lựa chọn lô I39 để định cư và đầu tư dài hạn, nên lô I39 có thanh khoản rất cao. Sát cạnh lô I39 là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên lô I39 tọa lạc ngay trung tâm, nhộn nhịp, đắc địa và là khu kinh doanh tập trung của KĐT Mỹ Phước 3, nên lô I39 là một trong những vị trí đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3 để kinh doanh, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 320 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I39 tọa lạc ngay trung tâm của khu I, Mỹ Phước 3 ngay khu trung tâm và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, ngay sát cạnh 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là tổ hợp trung tâm hành chính- tài chính – thương mại và KĐT Ecolake với rất nhiều công trình công cộng lớn mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch ngay bên cạnh, các công trình này sẽ đem đến cho cư dân của lô I39 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cuộc sống rất cao và đây cũng là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô I39 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng và đi vào hoạt động. Lô I39 sở hữu một hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện, ngay giao lô của 2 tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương là đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4 với mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực quan trọng thúc đẩy khu I, Mỹ Phước 3 phát triển nhanh chóng, đồng thời cư dân của lô I39 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Lô I39 có vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3, với rất nhiều tập đoàn đa quốc giá đang hoạt động và thu hút hàng trăm ngàn lao động về làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanhlô I39 rất lớn,đây là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô I39 phát triển nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô I39 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm Vành Đai 4, nên cư dân của lô I39 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Lô I39 là một vị trí rất thuận tiện để ở và kinh doanh, đồng thời lô I39 còn là một khỏa đầu tư rất tốt, do giá rẻ, vị trí đẹp, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nên lô I39 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô I39 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 320 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com