Các bạn yêu thích chụp ảnh bằng điện thoại nay đã có thể thỏa thích sáng tạo, chỉnh sửa anh ngay trên điện thoại của mình mà không cần đến Photoshop chỉ với phần mềm camera 360. Với ứng dụng Camera360, hy vọng các bạn sẽ có nhiều bức ảnh thật đẹp, tự sướng thật chuẩn để có nhiều ảnh đẹp post Facebook nhé.

Các tính năng nổi bật của tải camera360 miễn phí về điện thoại này :
+ Bảy chế độ: chế độ hiệu ứng , tự – chế độ chân dung , chế độ nhanh chóng chụp , chế độ buồn cười, nghiêng – chế độ thay đổi , chế độ màu thay đổi , chế độ máy ảnh âm thanh
+ Hiệu ứng ảnh với công nghệ đặc biệt là xử lý hình ảnh bên thứ 3, giúp hiệu ứng hình ảnh trở nên sắc nét hơn, mang lại kinh nghiệm chụp tuyệt vời cho người sử dụng.
+ Tính năng hình ảnh dựng phim giúp kết hợp các bức ảnh tuyệt vời với nhau thành một tác phẩm nghệ thuật .
+ Mây cung cấp một nền tảng an toàn và cho phép bạn duyệt riêng tư của bạn , quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh yêu thích của bạn ngay trên điện thoại di động.
+ Dễ dàng chia sẻ hình ảnh yêu thích của bạn với bạn bè trên Facebook, Twitter và nhiều hơn nữa

Đặc biệt tải camera 360 về điện thoại với giao diện dễ sử dụng, thao tác đơn giản, các chức năng bố trí trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng cho dù kiến thức chụp ảnh không nhiều nhưng khi nhìn vào bảng chức năng thì bạn cũng có thể tùy chọn và chụp ảnh đẹp bằng điện thoại. Thật tuyệt khi chỉ cần đăng nhập như bạn có thể chia sẻ bộ sưu tập ảnh ngay lập tức mà không cần tốn chi phí. Nào cùng tải camera 360 miễn phí cho điện thoại và cùng khám phá ứng dụng siêu hót nhất hiện nay trên di động bạn nhé!