Bios Life Slim

Thực phẩm chức năng của Mỹ giúp giảm cân an toàn hiệu quả

Chú ý: sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bios Life Slim là thực phẩm chức năng giảm cân an toàn hiệu quả của Mỹ giúp giảm sự hấp thụ chất béo vào cơ thể, giúp bạn có thân hình thon gọn tự nhiên. Đặc biệt, Bios Life Slim là thực phẩm chức năng giảm cân an toàn hiệu quả tốt nhất của Mỹ được Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về hiệu quả trên Dược điển PDR.

Khối lượng:
60 gói x 7.25g

Công dụng:
Sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân an toàn hiệu quả Bios Life Slim giúp:
• Giúp giảm 3-5 kg sau 1 tháng (30 ngày liên tục) nhưng không gây hiện tượng da chùng nhão, chảy xệ làm mất thẩm mỹ.
• Tạo ra một lớp Gel đặc biệt bao quanh thành ruột giúp cơ thể hạn chế hấp thu các loại chất béo và Cholesterol có hại.
Đốt cháy lượng mỡ thừa, đặc biệt là mỡ nội tạng. Mỡ nội tạng là lượng chất béo bao bọc quanh vùng tim, gan, thận và cả trong các múi cơ. Đây là nguyên nhân gây nên các bệnh nguy hiểm như viêm ruột viêm thành mạch, bệnh tim, tiểu đường, một số loại ung thư và đột quỵ.
Hạn chế hấp thụ Cholesterol có hại (LDL) cho cơ thể và duy trì mức Cholesterol tốt (HDL) cho cơ thể.

Thành phần:
Thực phẩm chức năng giảm cânan toàn hiệu quả của Mỹ Bios Life Slim có mùi vị dẫn suất xoài và cam rất dễ uống. Thành phần chính: Guargum, phytosterols, sự pha trộn của các polysaccharides có nguồn gốc thực vật, Hương tự nhiên và nhân tạo, gumarabic, đậu châu chấu, maltodextrin, cam quý tpectin, sợi yến mạch, nước cam bột, acidcitric, canxicacbonat, vitamin C (acidascorbic), crom, vitamin A (beta caroten), sucralose, beta glucan, vitamin E (D-Alpha Tocopheryl Acetate), niacin (niacinamide), kẽm gluconate, hoa cúc morifolium, vitamin B6 (pyridoxine HCL), policosanol, vitamin B12 (cyanocobalamin), folicacid, vitamin B1 (thiamin HCL), biotin, vitaminB2 (riboflavin).

Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân an toàn hiệu quả của Mỹ Bios Life Slim với 240 - 300 ml nước lọc, nước trái cây, sữa, hoặc nước giải khát. Khuấy đều và uống ngay.
Dùng 2 gói/ngày cách nhau ít nhất 4 tiếng, uống 10 - 15 phút trước bữa ăn chính của bạn.
Trong quá trình sử dụng sản phẩm không phải ăn kiêng mà chỉ cần ăn uống theo chế độ bình thường.
Không ăn vặt, không ăn ngọt và kết hợp với tập thể dục thể thao thường xuyên.
Bios Life Slim là sản phẩm giảm cân không gây ra tác dụng phụ như: gây buồn ngủ, mệt mỏi, biếng ăn hay rối loạn tâm sinh lý.
Sử dụng theo liệu trình 30 ngày liên tục, mỗi ngày 2 gói Bios Life Slim để đạt được hiệu quả giảm cân mong muốn.
Hướng dẫn sử dụng Bios Life Slim Thực phẩm chức năng giảm cân an toàn hiệu quả của Mỹ.

Bảo quản:
Nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời trong thời gian dài.

Đối tượng sử dụng:
Dùng cho tất cả đối tượng. Đặc biệt là đối tượng đang bị thừa cân, béo phì hay có vấn đề mỡ trong máu.
Thực phẩm chức năng giảm cân an toàn hiệu quả của Mỹ Bios Life Slim.

Điểm khác biệt:
Thực phẩm chức năng của Mỹ giảm cân an toàn hiệu quả Bios Life Slim với công nghệ nano ở dạng bột hòa tan dễ dàng sử dụng với chức năng chính là làm giảm lượng mỡ nội tạng trong cơ thể, tạo ra một lớp Gel đặc biệt bao quanh thành ruột giúp cơ thể hạn chế hấp thu các loại chất béo và Cholesterol có hại. Đây là điểm khác biệt của Bios Life Slim so với các loại sản phẩm là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân trên thị trường hiện nay.

Khác với mỡ dưới da mà ta có thể dễ dàng nhận ra ở các bắp tay, bắp chân và ở vùng bụng;mỡ nội tạng là lượng chất béo bao bọc quanh tim, gan, thận, tuyến tụy và cả trong các múi cơ. Đây là nguyên nhân gây nên các bệnh nguy hiểm như viêm ruột và viêm thành mạch, bệnh tim, tiểu đường, một số loại ung thư và đột quỵ. Mỡ nội tạng nếu như quá cao được coi là nguyên nhân trực tiếp làm tăng lượng mỡ trong máu, dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh thông thường như bệnh mỡ máu và tiểu đường - làm suy yếu khả năng của Insulin trong việc truyền năng lượng từ mạch máu và sử dụng nó trong các tế bào. Để phòng bệnh và cải thiện tình trạng mắc bệnh, điều quan trọng là cần phải cố gắng giảm lượng mỡ nội tạng xuống mức có thể chấp nhận được. Đây cũng chính là điều tạo ra sự khác biệt cho Thực phẩm chức năng giảm cân an toàn hiệu quả của Mỹ Bios Life Slim so với các loại thực phẩm chức năng giảm cân an toàn hiệu quả khác trên thị trường hiện nay.
Thực phẩm chức năng giảm cân an toàn hiệu quả của Mỹ Bios Life Slim.

Chứng nhận chất lượng:
Thực phẩm chức năng giảm cân an toàn hiệu quả của Mỹ Bios Life Slim đã được liệt kê trong cuốn Dược điển Physicians Desk Reference (PDR), là Tạp chí Tham khảo dành cho Dược sỹ là nguồn thông tin quốc gia đáng tin cậy nhất của Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA). Các thông tin mô tả được chấp thuận, và được tham vấn bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng triệu lần mỗi tuần. PDR năm 2012 được phân phối cho gần nửa triệu bác sỹ và dược sỹ trên khắp nước Mỹ. 90% các chuyên gia chăm sóc sức khỏe coi nguồn tham khảo này là nguồn quan trọng nhất để lấy các thông tin đáng tin cậy giúp họ có những quyết định đúng đắn khi tư vấn cho bệnh nhân nên sử dụng các sản phẩm nào.

>>> Tham khảo thêm về PDR tại đây Physicians_Desk_Reference.pdf <<<
Chứng nhận về chất lượng tuyệt đồi của
Thực phẩm chức năng của Mỹ
Bios Life Slim giảm cân an toàn hiệu quảtrên Dược điển PDR.

Công thức giảm cân hiệu quả nhất với Thực phẩm chức năng giảm cân an toàn hiệu quả Bios Life Slim của Mỹ.


Hoặc liên hệ để tư vấn miễn phí:
HOTLINE: 090 901 7791

E-mail: khoedesong.com@gmail.com

Website: http://www.khoedesong.com/thuc-pham-...life-slim.html
Facebook: https://www.facebook.com/KhoeDeSong