Với nhu cầu sử dụng máy điều hòa ngày một tăng cao nhất là mỗi khi mùa hè đến tại một số tỉnh thành phố lớn như thủ đô Hà Nội thì việc cần đến các trung tâm sửa chữa hoặc dịch vụ sửa chữa nạp gas điều hòa tại hà nội uy tín tại nhà là không thể thiếu.
Để đáp ứng được nhu cầu chính đáng đó của người dân thủ đô Điện lạnh Quang Trung chuyên nhận sửa chữa nạp gas điều hòa Toshiba tại nhà Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sửa nạp gas điều hòa tại hà nội Toshiba. Chúng tôi khắc phục, xử lý nhanh những lỗi hư hỏng ở điều hòa Toshiba thường gặp như: Điều hòa Toshiba chạy nhưng không mát, kém lạnh chỉ ra gió, điều hòa không vào nguồn điện, điều hòa báo lỗi nhấp nháy, hiện tượng tự ngắt khi đang hoạt động, bị chảy nước, không tản gió, gió dàn lạnh ra yếu, không ra gió, điều hòa chạy kêu to, có mùi lạ, bị chập cháy nhảy aptomat, chạy không ngắt, lâu ngắt, không nhận tín hiệu điều khiển, đóng ngắt liên tục, quạt không quay, block không chạy, hết gas, thiếu hụt gas, rò rỉ đường ống dẫn gas, ...
Hãy đến với Điện Lạnh Quang Trung. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng gia đình bạn mỗi khi quý khách cần đến dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp, nạp gas điều hòa tại Hà Nội.
Gọi ngay cho chúng tôi theo số hỗ trợ kỹ thuật: 097.918.2008 hoặc theo địa chỉ gần nhất để được tư vấn và trực tiếp thợ kỹ thuật đến kiểm tra sửa chữa điều hòa tại hà nội, cửa hàng, văn phòng, công ty... của quý khách.
Vui lòng liên hệ Trung tâm Điện lạnh Quang Trung
Trung tâm điều hành K9 Bách Khoa: 097.918.2008
299 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội: 04.2241.1596
180 Cầu Giấy - Hà Nội: 04.3776.4035
2F Quang Trung - Hà Nội: 04.2241.2295
16 Lý Nam Đế - Hà Nội: 04.2241.2639
HotLine hỗ trợ kỹ thuật: 097.918.2008
Dịch vụ sửa điều hòa Toshiba tại Hà Nội của Điện lạnh Quang Trung phục vụ tại tất cả các quận huyện Hà Nội và các khu vực lân cận như: Quận Cầu giấy, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hà Đông, khu vực Mỹ Đình, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Trì, Đống Đa…
Khi máy điều hòa gặp sự cố, Quý Khách vui lòng nhấc máy và gọi trung tâm sửa chữa điều hòa Toshiba tại Hà Nội của Quang Trung để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.