Chính chủ cần bán gấp lô I23 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I23 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối lô I23 trục tiếp với đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và trung tâm hành chính của KĐT Mỹ Phước 3, nên cư dân của lô I23 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với các trung tâm hành chính quan trong của KĐT Mỹ Phước 3 và hệ thông giao thông công cộng của Bình Dương. Xung quanh lô I23 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan tọng của khu I, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viện, nhà trẻ, đồng thời với vị trí rất thuận lợi, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, nên mật độ lưu thông qua lô I23 sẽ rất lớn, vì vậy lô I23 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư, đồng thời lô I23 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô I23 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I23 có vị trí ngay trung tâm khu I của KĐT Mỹ Phước 3, nên xung quanh lô I23 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu I, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, nhà trẻ đây đều là những công trình công cộng quan trọng củakhu I, đem đến cho cư dân của lô I23 một cuộc sống rất thuận tiện, đồng thời đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I23 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Đặc biệt lô I23 sát cạnh 2 điểm nhấn nổi bậc của KĐT Mỹ Phước 3 là tổ hợp trung tâm hành chính và KĐT Ecolake, đây là 2 điểm nhấn quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là động thực quan trọng thúc đẩy KĐT Mỹ Phước 3 phát triển nhanh chóng, đồng thời cũng đem đến cho lô I23 một môi trường sống thuận tiện, nhộn nhịp, đông đúc với chất lượng cuộc sống cao.

Vị trí của lô I23 rất đẹp, ngay sát cạnh giao lộ của 2 tuyến đường quan trọng nhất của Bình Dương là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4 nên mật độ lưu thông qua lô I23 rất lớn, đây cũng là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I23 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Sát cạnh lô I23 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I23 rất lớn, với vị trí đẹp, thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lựa chọn lô I23 để định cư dài hạn, nên lô I23 có thanh khoản rất lớn. Vì vậy lô I23 là một khoản đầu tư rất tốt ở thời điểm hiện tại, do vị trí đẹp, giá rẻ, thanh khoản cao, nên lô I23 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô I23 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com