Chính chủ cần bán gấp lô I24 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I24 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, đối diện cổng chợ trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3, ngay khu dân cư đông đúc, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên lô I24 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh trong khu I, Mỹ Phước 3, đảm bảo đem laij sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư, do lô I24 thỏa mãn được những điều kiện quan trọng nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi. Xung quanhlô I24 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu I đem đến cho cư dân của lô I24 một cuộc sống rất thuận tiện.Lô I24 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lô I24 để địn cư dài hạn, nên lô I24 có thanh khoản rất cao và tốc độ xây dựng xung quanh lô I24 cũng đang phát triển.Lô I24 còn là một khoản đầu tư rất tốt do vị trí đẹp, giá rẻ, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô I24 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 440 triệu/300m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I24 có vị trí ngay trung tâm khu I của KĐT Mỹ Phước 3, nên xung quanh lô I24 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu I, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, nhà trẻ đây đều là những công trình công cộng quan trọng củakhu I, đem đến cho cư dân của lô I24 một cuộc sống rất thuận tiện, đồng thời đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I24 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Đặc biệt lô I24 sát cạnh 2 điểm nhấn nổi bậc của KĐT Mỹ Phước 3 là tổ hợp trung tâm hành chính và KĐT Ecolake, đây là 2 điểm nhấn quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là động thực quan trọng thúc đẩy KĐT Mỹ Phước 3 phát triển nhanh chóng, đồng thời cũng đem đến cho lô I24 một môi trường sống thuận tiện, nhộn nhịp, đông đúc với chất lượng cuộc sống cao.

Lô I24 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu I, đối diện cổng chợ trung tâm, ngay khu dân cư hiện hữu, vì vậy lô I24 sở hữu một trong những vị trí đắc địa nhất của khu I phù hợp để kinh doanh, xung quanh lô I24 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu I, bên cạnh đó cư dân của lô I24 còn tận hưởng được các công trình công cộng lớn đang hoạt động ngay trung tâm của xã Chánh Phú Hòa, đem đến cho cư dân của lô I24 một cuộc sống rất thuận lợi. Sát cạnh lô I24 là KCNMỹ Phước 3 hiện đại nên lô I24 sở hữu một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc vì vậy rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô I24 để định cư dài hạn, đồng thời cư dân của lô I24 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I24.

Lô I24 là một vị trí rất tốt để kinh doanh và đầu tư dài hạn, do vị trí đẹp, giá rẻ, tính thanh khoản cao, đảm bảo đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 440 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com