Chính chủ cần bán gấp lô I26 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I26 rất đẹp đối diện cổng chợ trung tâm của khu I, ngay khu dân cư hiện hữu, nên lô I26 sở hữu một vị trí đắc địa nhất của khu I phù hợp để kinh doanh, xung quanh lô I26 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu I như: trường học, công viên, nhà trẻ, trung tâm hành chính đem đến cho cư dân của lô I26 một cuộc sống thuận tiện. Sát cạnh lô I26 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động bà thu hút hành trăm ngàn lao động về làm việc, và nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I26 rất lớn, do vị trí đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô I26 để định cư dài hạn, đây cũng là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I26 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô I26 là một vị trí rất thuận lợi để ở và kinh doanh, đồng thời lô I26 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, tiện kinh doanh, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô I26 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 220 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I26 tọa lạc ngay trung tâm khu I, với địa hình bằng phẳng, được quy hoạch hoàn thiện, hạ tầng hoàn thiện, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu I nên khu I sở hữu một môi trường sống rất thuận lợi, bên cạnh đó khu I là khu có diện tích rộng nhất của Mỹ Phước 3, với vị trí rất thuận trãi dọc theo toàn bộ chiều dài của KCN Mỹ Phước 3 hiện đại nên khu I có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nhanh chóng khi nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn, đồng thời sát cạnh khu I là QL14 với trung tâm xã Hòa Lợi nên cư dân của khu I có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các công trình công cộng hiện đại đang hoạt động như chợ, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí đem lại cho cư dân của khu I một cuộc sống thuận lợi nhất.

Lô I26 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu I, đối diện cổng chợ trung tâm, ngay khu dân cư hiện hữu, vì vậy lô I26 sở hữu một trong những vị trí đắc địa nhất của khu I phù hợp để kinh doanh, xung quanh lô I26 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu I, bên cạnh đó cư dân của lô I26 còn tận hưởng được các công trình công cộng lớn đang hoạt động ngay trung tâm của xã Chánh Phú Hòa, đem đến cho cư dân của lô I26 một cuộc sống rất thuận lợi. Sát cạnh lô I26 là KCNMỹ Phước 3 hiện đại nên lô I26 sở hữu một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc vì vậy rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô I26 để định cư dài hạn, đồng thời cư dân của lô I26 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I26.

Lô I26 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 220 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com