Chính chủ cần bán gấp lô I31 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I31 rất đẹp, ngay sát cạnh giao lộ của 2 tuyến đường quan trọng nhất của Bình Dương là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4 nên mật độ lưu thông qua lô I31 rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I31 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, sát cạnh lô I31 được quy hoạch rất nhiều điểm nhấn nổi bậc và quan tọng của KĐT Mỹ Phước 3, đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại và KĐT Ecolake, đây là 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, là động lực rất quan trọng thúc đẩy KĐT Mỹ Phước 3 phát triển nhanh chóng, nên lô I31 tọa lạc ngay khu vực trung tâm, nhộn nhịp và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của lô I31 một cuộc sống rất thuận lợi, đồng thời giá trị của lô I31 sẽ tăng trưởng đột biến khi các điểm nhấn nà được xây dựng. Vì vậy lô I31 là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rất rẻ, nhiều động lực để phát triển nhanh chóng, nên lô I31 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 360 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I31 có vị trí ngay trung tâm khu I của KĐT Mỹ Phước 3, nên xung quanh lô I31 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu I, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, nhà trẻ đây đều là những công trình công cộng quan trọng của khu I, đem đến cho cư dân của lô I31 một cuộc sống rất thuận tiện, đồng thời đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I31 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Đặc biệt lô I31 sát cạnh 2 điểm nhấn nổi bậc của KĐT Mỹ Phước 3 là tổ hợp trung tâm hành chính và KĐT Ecolake, đây là 2 điểm nhấn quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là động thực quan trọng thúc đẩy KĐT Mỹ Phước 3 phát triển nhanh chóng, đồng thời cũng đem đến cho lô I31 một môi trường sống thuận tiện, nhộn nhịp, đông đúc với chất lượng cuộc sống cao.

Lô I31 có vị trí rất đắc địa ngay khu trung tâm, sát cạnh tổ hợp trung tâm hành chính tài chính – thương mại của KĐT Mỹ Phước 3, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐTMỹ Phước 3, với một tổ hợp cao ốc văn phòng, được quy hoạch ngay vị trí đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đây chắc chắn sẽ là khu vực kinh doanh tập trung, khu trung tâm nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3, giá trị của lô I31 chắc chắn sẽ tăng trưởng đột biến khi điểm nhấn này bắt đầu được xây dựng. Lô I31 có vị trí ngay sát cạnh giao lộ của 2 tuyến đường quan trọng nhất của Bình Dương là đường vành Đai 4 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, nên cư dân của lô I31 tận hưởng được một hệ thống giao thông rất thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Lô I31 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 360 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com