Chính chủ cần bán gấp lô I47 ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vi trí của lô I47 rất đẹp, ngay khu trung tâm, sát cạnh KĐT sinh thái Hoàng Gia, được quy hoạch hoàn hảo, đặc biệt là khu hồ sinh thái Hoàng Gia đem đến cho toàn bộ khu vực một bầu không khí mát mẽ trong lành, nên cư dân của lô I47 tận hưởng được một môi trường sống thuận lợi và một nền tảng sức khỏe rất tốt. Ngay cạnh lô I47 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, sát cạnh nhà máy Colgate với hàng ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I47 rất lớn, với vị trí rất thuận lợi, vị trí đẹp, môi trường sống thuận lợi, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lô I47 để định cư dài hạn, nên lô I47 có thanh khoản rất lớn, và là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I47 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô I47 là một vị trí rất thuận lợi để ở và xây phòng trọ, đồng thời lô I47 còn là một khoản đầu tư rất tốt do vị trí đẹp giá rẻ, thanh khoản cao, ngay khu đang phát triển, nên lô I47 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I47 tọa lạc ngay trung tâm khu I, khu I là khu có địa hình bẳng phẳng và rộng lớn nhất của Mỹ Phước 3, xung quanh khu I được quy hoạch một diện tích khu công nghiệp rất lớn đây là động lực rất lớn để khu I phát triển nhanh chóng, đồng thời khu I giáp cạnh QL14, ngay trung tâm hành chính của xã Hòa Lợi nên ngoài những công trình công cộng được quy hoạch bên trong khu I cư dân của khu I có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các công trình hiện hữu của xã như chợ, trường học, trung tâm y tế và các dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đem lại cho cư dân của khu I một cuộc sống thuận lợi. Vị trí rất đẹp, nhưng khu I đang có mặt bằng giá rất tốt chỉ khoản 180 triệu đến 220 triệu trên 150m2, nhiều động lực để phát triển nanh chóng, nên khu I đang là một vị trí lý tưởng để đầu tư ngắn và dài hạn, vừa an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô I47 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu I, sát cạnh tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đây là tuyến đường quan trọng nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông qua lô I47 rất lớn, và chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng khi tuyến đường này được kết nối hoàn thiện, đây là động lự rất lớn ở thời điểm hiện tại thúc đẩy lô I47 phát triển nhanh chóng, đồng thời đem đến cho cư dân của lô I47 một hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối tới các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của bình Dương. Sát cạnh lô I47 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 rất lớn và nhu cầu lao động tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô I47 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của lô I47 một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.

Lô I47 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com