Khi bị viêm niệu đạo ở nam giới thường không để ý hay không biết mình đã mắc bệnh. Ban đầu khi bị viêm niệu đạo sẽ xuất hiện một vài triệu chứng đáng ngờ nhưng nam giới cho rằng không quan trọng và bỏ qua. Chỉ khi bệnh đã nặng và bộc phát ra ngoài thì nam giới mới đi khám và phát hiện ra mình bị viêm niệu đạo.

Để phát hiện sớm và có cách điều trị viêm niệu đạo kịp thời dưới đây các chuyên gia nam khoa của phòng khám TT đưa ra một số triệu chứng và dấu hiệu của viêm niệu đạo để chúng ta cùng tham khảo?

Khi bị viêm niệu đạo dấu hiệu đầu tiên để nhận biết ra bệnh đó là Tiêu buốt, tiểu dắt, cảm giác bỏng rát và đau khi đi tiểu là triệu chứng cổ điển của viêm niệu đạo.
Bạn cũng có thể cảm giác muốn đi tiểu nhiều hơn bình thường. Các triệu chứng khác có thể bao gồm ngứa, đau hoặc sưng ở dương vật, đau khi giao hợp hoặc có máu trong nước tiểu hoặc tinh dịch.
Sáng sớm khi thức dậy có nhiều chất dịch rỉ ra ở đầu dương vật, ban đầu có dạng nhầy, dần dần chuyển thành mủ.
Bệnh viêm niệu đạo đơn giản không gây sốt hoặc bệnh tật nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu bệnh lây lan đến các cơ quan khác trong đường sinh dục hoặc đường tiểu hoặc đường máu nó có thể gây ra:Đau lưng, đau bụng, sốt cao, buồn nôn, nôn mửa và một vài triệu chứng khác trên cơ thể.

Vì vậy khi nam giới có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh viêm niệu đạo nam giới cần đến ngay phòng khám nam khoa có uy tín để được khám và được chữa trị kịp thời.