Phẫu thuật độn cằm là một trong những nhu cầu làm đẹp khá cao của chị em phụ nữ. Đây là giải pháp giúp khắc phục tình trạng cằm lẹm một cách nhanh chóng và an toàn. Dưới đây là 5 hiệu quả của phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm Cùng tìm hiểu nhé!
>>Vì sao nâng mũi không phẫu thuật Radies lên ngôi?
>>Nâng mũi đẹp mà không đau bằng cách nào?

Cằm đẹp và cân đối với khuôn mặt
Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp an toàn và hiệu quả để sở hữu khuôn mặt cân đối và tự nhiên hơn. Đối với những khách hàng không may mắn sở hữu cằm lẹm, cằm ngắn thì đây chính là giải pháp tốt nhất. Thẩm mỹ độn cằm mang lại rất nhiều lợi ích và tính hiệu quả cao, cụ thể là:
1. Đảm bảo tính an toàn.

ưu điểm của phẫu thuật độn cằm
Kỹ thuật độn cằm khá đơn giản, và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ trong niêm mạc môi và đưa chất liệu độn vào trong với tỷ lệ vừa phải để giúp cằm dài và cân đối hơn. Chất liệu độn cằm có nguồn gốc từ Hàn Quốc, an toàn, không gây ra những biến chứng tạo độ kết dính cao nên không sợ bị lệch cằm sau phẫu thuật, chất liệu độn cố định giữ cằm đẹp lâu dài. Hơn nữa, chất liệu được sử dụng trong độn cằm không gây hại da và được kiểm chứng về độ an toàn cao.
2. Tuyệt đối không đau hay để lại sẹo.
Độn cằm được thực hiện một cách nhẹ nhàng, trong khoang miệng với một đường mổ nhỏ nơi niêm mạc môi nên sẽ khôngđể lại sẹo. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê, nên khi thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu. Hơn nữa, quá trình phẫu thuật cằm lẹm – Không cần thời gian nghỉ dưỡng.
3. Thời gian nhanh chóng.
Phẫu thuật độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc chỉ diễn ra từ 45-60 phút, đặc biệt sau phẫu thuật bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.
4. Hiệu quả cao

Hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm đem lại
Sau phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, chắc chắn bạn sẽ sở hữu chiếc cằm cân đối, đẹp tự nhiên với đỉnh mũi, môi trên và cằm tạo một đường I-line chuẩn.
5. Kết quả duy trì dài lâu
Thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc mang lại khuôn mặt đẹp và cân đối, kết quả duy trì lâu dài, nên được nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng.
Với 5 hiệu quả của phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, chắc hẳn các bạn cũng có thể thấy được tính hiệu quả của nó. Để thoát khỏi tình trạng cằm lẹm, lựa chọn độn cằm Hàn Quốc chính là giải pháp tốt nhất.
Nguồn:http://thammyvienhanoi.org/