Ngày nay, sự kiện và tổ chức sự kiện chiếm một phần quan trọng trong đời sống của mỗi con người và xã hội. Có thể nói, một phần rất lớn cuộc sống của chúng ta được tạo nên từ các sự kiện. Từ một buổi lễ khai trương, họp báo, một buổi tiệc sinh nhật, đại hội cổ đông, cho đến các lễ hội văn hóa, những buổi party chào đón Giáng sinh, năm mới hay các kỳ họp Quốc hội, Đại hội Đảng,… các sự kiện luôn chiếm lĩnh phần lớn các trang báo, sóng truyền hình và thực sự thu hút sự quan tâm của cộng đồng.Dù được tổ chức dưới bất kì hình thức nào, với quy mô nhỏ hay lớn thì hầu hết các sự kiện đều ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến các giá trị văn hóa – xã hội, chính trị - kinh tế trong nhận thức của những người tham gia sự kiện, cộng đồng nơi tổ chức sự kiện cũng như những người tiếp nhận thông tin… Đó có thể là sự trân trọng, vinh danh những con người tài ba, những buổi họp hội chia sẻ kinh nghiệm hay những lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa, niềm tự hào dân tộc, củng cố tình đoàn kết, thắt chặt mối liên hệ cộng đồng.
Tuy nhiên, bên cạnh đó, sự kiện cũng có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực về mặt xã hội bởi những sai sót trong sự kiện có thể làm xấu đi hình ảnh của cộng đồng, làm giảm uy tín của cá nhân, tổ chức. Vì vậy, sự chuẩn bị chu đáo và cẩn trọng trong từng chi tiết nhỏ nhặt trong sự kiện là hết sức quan trọng.
Trải qua thời gian 10 năm xây dựng và phát triển, Nam Hương Event đủ lớn mạnh để tổ chức nhiều sự kiện trải dọc khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam và vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam như: Malaysia, Thái Lan, Singapore,… với nhiều thành công nổi trội, rất đáng được ghi nhận. Không chỉ tổ chức sự kiện cho những hoạt động của công ty, Nam Hương Event còn được đánh giá là một công ty dịch vụ truyền thông chuyên nghiệp về tổ chức sự kiện cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc.
Với phương châm “Chuyên nghiệp – Năng động - Sáng tạo”, Nam Hương Event luôn đề cao chủ trương đổi mới để đem đến sự hài lòng nhất từ uy tín và hiệu quả công việc mang lại cho quý khách hàng.