Ba tháng trước đây, da mặt mình vốn được gọi là lỗ chỗ như “tổ ong”, mình quá buồn phiền vì bạn bè đặt cho biệt danh “Dung rỗ”. Mình đã quyết tâm “xóa sạch” sẹo lõm, giờ thì mình hoàn toàn có thể tự tin đứng trước bạn bè vì gương mặt mình đã được “lột xác” hoàn toàn. Bạn biết không, nhờ bí quyết xóa sẹo lõm hiệu quả từ công nghệ cấy da siêu vi điểm, mình đã sở hữu làn da mặt mịn màng hơn rất nhiều.


>> Cách trị sẹo lom do thủy đậu


>> Điều trị sẹo lõm ở đâu hiệu quả

Sẹo lõm là nỗi “ám ảnh” làm mình mất tự tin

Trước 3 tháng, sẹo lõm là nỗi ám ảnh của mình mỗi khi đến giảng đường. Sẹo lõm cũng cản trở khá nhiều sinh hoạt ngoại khóa của mình. Nguyên nhân mặt mình bị sẹo lõm là dô ban đầu dị ứng với nước gây mụn nhọt, mình lo sợ nên sử dụng các kem và thuốc bôi trị mụn nhưng nào ngờ, mụn bị viêm và để lại sẹo lõm sau khi mụn khỏi. Thậm chí da mình còn có nhiều dấu vết thâm nữa chứ.

Nhiều lần cứ nghe bạn bè mách hết cách này đến cách kia là mình lại thử áp dụng nhưng cũng không khỏi, sẹo rỗ vẫn cứ “dậm chân tại chỗ”. Trong một lần nhận dạy tiếng anh tại trung tâm, mình được một phụ huynh của em học sinh mách cho giải pháp trị sẹo lõm. Chị ấy nói, sẹo lõm rất khó được làm đầy theo cách thông thường như đắp mặt nạ hay kem trị sẹo mà cần phải áp dụng công nghệ cao vào điều trị. Và mình được biết đến công nghệ cấy da siêu vi điểm tại TMV Kangnam.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm xóa sẹo lõm hiệu quả và an toàn

Khi được mách bí quyết, mình đã sắp xếp công việc học và đến địa chỉ TMV Kangnam. Mình được bác sĩ tư vấn rất tỉ mỉ về độ an toàn và hiệu quả của công nghệ cấy da siêu vi điểm. Với những tư vấn thuyết phục và khoa học của bác sĩ mình đã quyết định sử dụng dịch vụ trị sẹo lõm tại đây.

Mình được bác sĩ cho biết thêm, trị sẹo hiệu quả bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm là công nghệ hiện đại với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da mang lại bước đột phá mới trong quá trình trị sẹo lõm, sẹo rỗ. Công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng tạo ra “tổn thương giả mạo” tại diện tích của vùng sẹo giúp các vết sẹo được làm đầy một cách nhanh chóng, triệt để, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.