Kiếm tiền từ chương trình chia sẽ lợi nhuận của godaddy

Nếu bạn sở hữu một niche site với một lượng khách truy cập tương đối thì việc tiếp theo là kiếm tiền từ lượng traffic đó. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn chương trình kiếm tiền từ chương trình giới thiệu chia sẽ lợi nhuận của godaddy.

Godaddy chia sẽ cho bạn lợi nhuận bằng 40$ số tiền bạn giới thiệu được người khác đăng ký các dịch vụ tên miền hosting,…trên godaddy và thanh toán cho bạn khi đạt được 25$.

Tôi sẽ kiếm được bao nhiêu từ chương trình chia sẽ lợi nhuận của godaddy? Sẽ có bao nhiêu người đăng ký?

Bạn cứ yên tâm godaddy là dịch vụ có uy tín và chất lượng đã từ lâu hiện nay đã có khoảng 12 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ này, đặc biệt godaddy thường xuyên có những code giảm giá nên giá dịch vụ ở đây có thể nói là “hợp túi tiền” với nhiều người.

Để tham gia chương trình thì bạn phải đăng ký tài khoản tạihttps://affiliate.godaddy.com.

Hãy nhập các thông tin theo yêu cầu :

First name/ Last name: điền họ tên
Email: địa chỉ mail của bạn
Address: địa chỉ của bạn, chỉ cần điền một bên cũng được
Country: Quốc gia bạn đang sinh sống
City/sate/zip code:Điền tên thành phố/ quận huyện/ mã thành phố (bạn có thể tìm trên mạng hay điền tương đối 9200) nói chung cái này không quan trọng.

Phone: số điện thoại của bạn.
Birthday: ngày tháng năm sinh của bạn.
Usename: tên đăng nhập.
Password: nhập mật khẩu của bạn. ô bên dưới nhập lại mật khảu lần nữa.

Call-in PIN: đánh vào 4 số bạn chọn. Đây là số PIN dùng khi cần liên hệ với Godaddy,bạn nên chọn số dễ nhớ với bạn và người khác ko mò ra được
Tích vào dòng I have read and agree to the terms and conditions of the follwing
Chọn Create account để đăng ký tài khoản mới.
Khi đã đăng ký thành công thì đăng nhập vào tài khoản mà vừa đăng ký bên trên.

đăng nhập godaddy
Tại màn hình quản trị bạn chọn tab Ads

Chọn banner quảng cảo
Tại đây nếu muốn dùng banner thì hãy lấy code

Bạn hãy lựa chọn các dịch vụ rồi chọn Preview and Get Code tiếp đó chọn kích thước phù hợp rồi lấy code nhúng vào diễn đàn, website, blog hay các mạng xã hội, bạn bè…miễn sao có người đăng ký là bạn sẽ được hưởng hoa hồng.
Một cách giới thiệu khác đó là tùy chọn link cũng tại tab ads > Personalized Link. Nhập một link rồi kiểm tra xem có ai đăng ký chưa nếu chưa thì bạn hãy lấy link đi giới thiệu.
Link của mình http://x.co/dangky nếu bạn có nhu cầu đăng ký dịch vụ tại đây để trải nghiệm thì bạn có thể thông qua link của mình để đăng ký, đồng thời cũng đã góp phần giúp đỡ mình.
Khi bạn đã kiếm tiền đạt được ngưỡng thanh toán 25$ thì bạn vào tabsetting -> Payee acount để tiến hành cài đặt thông tin thanh toán


Chọn hình thức thanh toán(khuyên dùng paypal)
Nếu chọn hình thức thanh toán bằng paypal thì nhập vào địa chỉ mail tài khoản paypal.
Và chuyện của bạn là phát triển site mình thật tốt và quảng bá link mình rộng rãi và chuyện còn lại là thu tiền hoa hồng.
Xem bài viết Kiếm tiền từ chương trình chia sẽ lợi nhuận của godaddy cực hay - Kiếm tiền từ chương trình chia sẽ lợi nhuận của godaddy cực hấp dẫn
-----------------------
Nguồn từ : http://tinhochay.net/


Tags: kiếm tiền với godaddy, kiếm tiền online, cách kiếm tiền trên internet