Sau quãng thời gian dài mong chờ, cuối cùng thì NPH SGame đã chính thức tung ra trang teaser khẳng định thương hiệu Đao Kiếm 2 tại địa chỉ http://daokiem2.sgame.vn. Ngoài đoạn phim giới thiệu ấn tượng, lịch trình phát hành cũng đã hé lộ chi tai game hot cho dien thoai tiết cho phép tải trò chơi ngày 18/6, chơi thử ngày 26/6 và ra mắt chính thức vào ngày 7/7/2014. Sau quãng thời gian dài mong chờ, cuối cùng thì NPH SGame đã chính thức tung ra trang teaser khẳng định thương hiệu Đao Kiếm 2 tại địa chỉ http://daokiem2.sgame.vn . Ngoài đoạn phim giới thiệu ấn tượng, lịch trình phát hành cũng đã hé lộ chi tai game hot cho dien thoai tiết cho phép tải trò chơi ngày 18/6, chơi thử ngày 26/6 và ra mắt chính thức vào ngày 7/7/2014.
Trailer chính thức - Đao Kiếm 2 (xem clip HD tại đây )
Chiều cổ trấn sầm uất, phiêu phiêu trong trời thu một chiếc lá đỏ rực rỡ... Mũ nan che mặt, áo đỏ trên thân, tay cầm kiếm tay dắt ngựa chậm rãi di chuyển, Thu Hồng Diệp đã xuất hiện trong phim một cách ấn tượng như thế.

Thu Hồng Diệp vốn là một nhân tài võ học cực kỳ có tiền đồ trong chốn võ lâm. Chẳng ngờ giang hồ phong ba khó định, sau một kinh biến khiến chàng nhà tan cửa nát, cha mẹ bị sát hại, em gái bị thất lạc. Để giữ mạng báo thù, Thu Hồng Diệp phải nhảy xuống biển. Từ đó để rửa hận mà chàng điên cuồng luyện võ. Song dục tốc bất đạt, Thu Hồng Diệp bị tẩu hỏa nhập ma mù tai game moble moi đi hai mắt. Trong lúc tuyệt vọng đến cùng cực, chẳng ngờ Thu Hồng Diệp lĩnh hội được Ngũ Quỷ Kiếm Pháp. Tương truyền để luyện thành sát chiêu cuối cùng của lộ kiếm pháp này bản thân phải đoạn được tâm ma. Nhiều khi Thu Hồng Diệp ngỡ mình đang trảm yêu trừ ma, nhưng thực chất chỉ là tranh đấu cùng tâm ma bản thân. Một ngày kia sát chiêu luyện thành, gia cừu được báo, chàng còn lưu luyến gì trên thế gian nữa đây?
Giang hồ kinh biến, cổ trấn tịch liêu. Vó ngựa chầm chậm, lá đỏ phiêu phiêu. Binh khí phổ tung lên, sau một nụ cười nhẹ bẫng là tiếng chém giết vang trời. Kiếm của Thu Hồng Diệp xuất ra ắt có vong mạng, chỉ có điều không ngờ lại khinh linh nhẹ nhàng như vậy. Giang hồ chân võ học, đó chính là cảm giác rung động mà đoạn phim mang tới cho người xem. "Thập bộ sát nhất nhân" trong truyền thuyết bất quá cũng chỉ như thế mà thôi.
Nếu mọi người đã biết tới Binh Khí Phổ của Bách Hiểu Sinh trong thế giới võ hiệp của Cổ Long tiên sinh thì hẳn sẽ vô cùng thích thú khi tìm hiểu Anh Hùng Bảng của Đao Kiếm 2. Được biết đây là nơi ghi chép chi tiết tên tuổi, võ công hàng trăm cao thủ lừng lẫy chốn giang hồ. Thế nên việc trải nghiệm game và tìm hiểu hết cốt truyện của Đao Kiếm 2 đồng nghĩa với chuyện bạn được thả hồn trong một thế giới võ hiệp chân thực, đầy sức sống.
Ngoài đoạn phim giới thiệu trò chơi và lịch trình ra mắt được hé lộ, Đao Kiếm 2 còn đem đến một ứng dụng hết sức thú vị mang tên "Bói chữ ký" tại http://daokiem2.sgame.vn/boichuky .
Một điểm nhấn đáng chú ý là các tập phim cốt truyện được quay bằng chính engine game đang được hé lộ dần dần ẩn dưới thông điệp 'Giang Hồ Chân Võ Học'. Một chức năng khác là 'Binh Khí Phổ' cũng đang được ém hàng và có lẽ sẽ mở cửa cho bằng hữu võ lâm trong vài ngày tới.

Lợi khí để giết địch không phải đồ trang sức, đó chính là quan điểm võ học của Kim – Cổ tiên sinh. Giống như vậy, Đao Kiếm 2 không thiên về hiệu ứng màu mè "xanh đỏ tím vàng", mà trò chơi tập trung vào tính chân thực và hiệu quả. Bởi thế Đao Kiếm 2 đang được xem là game kiếm hiệp 3D đáng chơi nhất hiện nay.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể ghé thăm trang teaser tại địa chỉ:
Teaser: http://daokiem2.sgame.vn/teaser Fanpage: https://facebook.com/daokiem2
Đao Kiếm 2 – Tinh Hoa Võ Học