[url=http://www.nghiaphat.vn/san-pham/to-chuc-su-kien.html]Công ty tổ chức sự kiện[/url] Nghĩa phát chia chia sẻ - Saigon Co.op vận động thành lập Hợp tác xã tiêu dùng
Saigon Co.op đang tổ chức vận động thành lập Hợp tác xá tiêu dùng nhằm hỗ trợ người tiêu dùng trên địa bàn TP.HCM
[img]http://bizlive.vn/Uploaded/tanvt/2014_06_01/Coopmart_PUNJ.jpg?width=670&height=350&crop=auto&scale=both[/img]
Ông Nguyễn Ngọc Hòa Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op cho biết mô hình “Hợp tác xã tiêu dùng” sẽ được Saigon Co.op tổ chức vận động thành lập trong thời gian tới.


Thông tin trên được ông Nguyễn Ngọc Hòa phát biểu tại Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Saigon Co.op tối ngày 31/5.


Theo ông Hòa, thông qua mô hình này, người tiêu dùng sẽ cùng tham gia góp vốn, sở hữu và quản lý hệ thống siêu thị Co.opMart tại TP.HCM nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu mua sắm, tiêu dùng hàng ngày của người dân thành phố.


Được biết, sau 25 năm xây dựng và phát triển, đến thời điểm hiện tại Saigon Co.op đã sở hữu tổng số 70 siêu thị Co.opMart, 77 cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food, 1 đại siêu thị Co.opXtra, 1 trung tâm thương mại Sense City, 1 kênh mua sắm HTV Co.op, 1 cửa hàng Bến Thành và 175 cửa hàng Co.op có mặt phục vụ người tiêu dùng trên khắp cả nước, đạt mức doanh thu 22.000 tỷ đồng, với đội ngũ 14.000 lao động.


Với kết quả này, Saigon Co.op đã trở thành “Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam” và thuộc “Nhóm 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương”.


Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Ngọc Hòa, hiện nay thị trường bán lẻ nước ta đã thay đổi. Saigon Co.op đang phải đối mặt cạnh tranh với các tập đoàn bán lẻ hùng mạnh trong tiến trình mở cửa thị trường nội địa.


“Để tiếp tục phát triển nhanh và bền vững Saigon Co.op phải trở thành nơi hội tụ của niềm tin và là nơi gắn kết của hàng triệu tấm lòng cùng chung tay góp sức xây dựng một thương hiệu bán lẻ Việt Nam. Vì vậy Saigon Co.op sẽ vận động thành lập Hợp tác xã tiêu dùng trong thời gian tới”, ông Nguyễn Ngọc Hòa nhấn mạnh.


Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát sản xuất và cho thuê các thiết bị hỗ trợ cho tổ chức sự kiện như : cho thuê nhà bạt, nhà lều, cho thuê bàn đại biểu, sân khấu, cổng hơi… và bán các loại [url=http://www.nghiaphat.vn/]cho thue nha bat[/url], [url=http://www.nghiaphat.vn/san-pham/mai-che-di-dong.html]mái che[/url], lều du lịch, cho thuê dàn âm thanh
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Nghĩa Phát
Địa chỉ: 354/41/5A Phan Văn Trị, P11, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Bình Dương: 78A/8 Khu phố Thắng Lợi 2, P. Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0650 3737 039 - 08 35163531 - 0913594979
Email: [email]sukien@nghiaphat.vn[/email] - [email]cokhixaydung@nghiaphat.vn[/email]