Hà Nội LED là đại lý phân phối chính thức sản phẩmđèn led chiếu sáng của Cty TNHH HTC Việt Nam.
Hiện nay người tiêu dùng đang phải chịu một khoản chi phí không nhỏ cho hóa đơn tiền điện môi tháng, việc sử dụng đèn sợi đốt, đèn Halogen hay đèn compact vẫn chưa phải là tối ưu nhất nếu xét về 4 tiêu trí: Tiết kiệm điện, an toàn, lâu dài và thẩm mỹ.
Sử dụng Đèn LED sẽ tiết kiệm 60% điện năng so với đèn compact và 80% so với đèn sợi đốt, Đèn LED hầu như không tỏa nhiệt lượng vì thế cho thời gian sử dụng lâu dài và an toàn cao, Các thiết kế mới nhất của Đèn LED chủ yếu dựa trên 3 chất liệu chính: Nhôm, nhựa, inox nên đáp ứng được tính thẩm mỹ, hoàn toàn không có bất cứ chất độc hại và hạn chế tối đa các sự cố cháy nổ so với các loại đèn thông thường.
Hiện nay Hà Nội LED đang cung cấp 2 sản phẩm chính: Đèn LED âm trần rất phù hợp với các thiết kế sử dụng trần thạch cao để nâng cao thẩm mỹ và Đèn LED tuýp hướng đến thay thế hoàn toàn đèn huỳnh quang truyền thống.
Với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, chúng tôi cam kết bán hàng uy tín, đảm bảo với giá thành phù hợp. Các sản phẩm Đèn LED chiếu sáng của chúng tôi có thời gian bảo hành ít nhất 1 năm. xemwap
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có bất cứ yêu cầu nào.
ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI H-N LED
Địa chỉ: Số 15A TT Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại: 01688.008.009
Email: info@denledhanoi.com
Website: http://hanoiled.com
m88