Siam Ocean World tọa lạc tại hầm tòa nhà Siam Paragon, mở cửa từ 10h đến 21h hàng ngày. Giá vé cho khách du lịch Thái Lan là 900baht đối với người lớn, trẻ em 700baht bao gồm 1 lon nước, đi thuyền đáy kính, xem phim 5D, mua online rẻ hơn. Vé cho người Thái người lớn 480baht, trẻ em 300baht (giá vé có thể thay đổi theo thời gian). Từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi, khách đi tour du lịch Thái Lan có thể đón tàu cao tốc trên không BTS để đến thẳng Siam Paragon.Siam Ocean World - thủy cung lớn nhất khu vực Đông Nam Á với diện tích 10000 mét vuông. Siam Ocean World có hơn 30.000 loài sinh vật biển thuộc 400 loài khác nhau. Thủy cung được chia làm 7 khu vực tham quan Chia làm 7 khu vực: Weird and Wonderful, Deep Reef, Living Ocean, Rainforest, Rocky Shore, Open Ocean và Sea Jellies.


Siam Ocean World - Nơi khám phá thế giới tự nhiên dưới lòng biển

Mặc dù chỉ là một lối đi với bể cá xung quanh nhưng khách sẽ thỏa sức thả hồn mình theo trí tưởng tượng và thõa mãn niềm đam mê khám phá đại dương. Du khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn vô vàn đàn cá tung tăng bơi lội trong dòng nước xanh mát, đàn sứa phát quang sáng lấp lánh, những con cua khổng lồ, những sinh vật rất lạ mà có lẽ chỉ thấy được trong chương trình thế giới động vật.
Ngoài ra, nếu đủ dũng cảm, bạn có thể tham gia “lặn cùng cá mập”, “lặn với ống thở”, “đi bộ dưới đại dương”… Không bơi thành thạo vẫn có thể lội dưới nước với những bộ đồ lặn được thiết kế đặc biệt để giữ cho thân thể luôn khô ráo. Du khách còn có cơ hội nói chuyện với những người thợ lặn và nhân viên bảo tàng về kinh nghiệm của họ khi huấn luyện và cho những chú cá mập ăn cũng như học hỏi rất nhiều điều về thế giới tự nhiên dưới lòng biển từ những chuyên gia đại dương học.


Tham quan khu Rainforest – Rừng nhiệt đới tại Siam Ocean World


Khi đến khu vực này, du khách có cảm giác như mình đi lạc vào khu rừng Amazon với những loài cá nước ngọt đủ sắc màu, tiếng côn trùng kêu râm ran, đôi lúc nghe cả tiếng tranh giành thức ăn, tiếng nước chảy róc rách, không gian âm u, tĩnh mịch… gợi cho cảm giác thích thú, tò mò, xen lẫn sợ hãi. Đi kèm trong vé vào cổng là cơ hội được dịp thưởng thức phim 5D hoành tráng, hình ảnh, âm thanh sống động và hòa mình vào cảm giác của chính các nhân vật trong phim.