Du lịch Cửa Lò đang được lựa chọn rất nhiều bởi đây là một trong những bãi tắm sạch nhất, dịch vụ phongphú giá cả phải chăng mang đến cho du khách tới đây sự thoải mái và hài lòngnhất. Ngoài ra, khi du lịch Cửa Lò bạn còn có cơ hội tới thăm rất nhiều các di tích lịch sử nhất là làng Lim Liên quê nhà Bác.
Cửa Lò là một bãi biển đẹp, nằm cách thành phố Vinh khoảng hơn 15km, giao thông rất thuận tiện, hệ thống khách sạn, nhà nghỉ phong phú về số lượng và giá cả, đồ ăn ngon rẻ và người dânhiền lành, chất phác.
Chỉ với tour du lịch Cửa Lò 3 ngày 2 đêm của chúng tôi, du khách sẽ được khám phá vô vàn điều kì thú nơi quê hương xứ Nghệ này.
Cửa Lò không phải nơi làm dulịch chuyên nghiệp nên bãi biển nơi đây vẫn giữ nguyên được nét hoang sơ, tự nhiên của chính nó. Nước biển trong xanh, sóng lặng kề bên bờ cát mịn trải dài10.2km ngày đêm sóng vỗ và đây là một trong những bãi biển sạch đẹp nhất. Đặc biệt nơi đây còn có bãi đá san hô được hình thành ở đảo Ngư, bạn có thể tha hồthỏa mãn niềm đam mê khám phá đáy đại dương với sự trợ giúp của những dụng cụlặn và người hướng dẫn. Ngoài ra bóng truyền bãi biển, lướt sống, đua thuyền,dù lượn, leo núi... cũng rất được ưa chuộng.
Nếu đã du lịch Cửa Lò 3 ngày 2 đêm bạn sẽ không quên ghé thăm khu di tíchKim Liên nhà Bác kính yêu hay các di tích lịch sử văn hóa khác như: đền thờNguyễn Xí, Nguyễn Sư Hồi, đền thờ vua Mai Hắc Đề, đền Thu Lũng, Hoàng Mười, mộđại thi hào Nguyễn Du, núi Dũng Quyết, đền thờ An Dương Vươn, chùa Lô Sơn, chùa đảo Ngư và bạn còn có cơ hội tham gia các lễ hội tại nơi đây. Vừa du ngoạn trênthuyền vừa ngắm cảnh trải dài hai bên bờ rồi ghé thăm những di tích lịch sử sẽ là một điều vô cùng tuyệt vời.
Câu mực đêm bằng thuyền thúng cũng là một nét riêng biệt không bãi biển nào có đã khiến Cửa Lò càng hấp dẫn du khách khi tới đây hơn. Chỉ với vài chục ngàn đồng/ người du khách đã có hai tiếng đồng hồ để thỏa mãn sự thích thú của mình với dịch vụ này.
Hãy chọn cho mình tour du lịch Cửa Lò 3 ngày 2 đêm để nhữngngày nơi đây thổi bay những mệt mỏi căng thẳng của bạn và nó sẽ là kỷ niệm không thể quên trong cuộc đời của bạn.
CHI TIẾT LIÊN HỆ: VŨ THẾ ANH
DĐ: 094 313 88 66
TEL: 043 5121 888 / 043 5335 888
Email:atgroup03@gmail.com