Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa phát chia chia sẻ - Kỷ niệm 53 năm ngày thành lập các lực lượng vũ trang Hoàng gia Bru-nây
Chiều ngày 2/6/2014, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 53 năm ngày thành lập các lực lượng vũ trang Hoàng gia Bru-nây tổ chức. Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam dự và phát biểu chúc mừng.


Cùng dự buổi lễ có Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Bru-nây tại Việt Nam Pen-gi-ran Ha-ji Sa-le; Trung tá Mô-ha-mát I-sơ-ma-on bin Ha-di Zai-ni, Tùy viên Quốc phòng Bru-nây tại Việt Nam; đại diện đại sứ quán, tùy viên quốc phòng các nước tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, Trung tá Mô-ha-mát I-sơ-ma-on bin Ha-di Zai-ni thay mặt các lực lượng vũ trang Hoàng gia Bru-nây đã ôn lại lịch sử 53 năm xây dựng và trưởng thành của các lực lượng vũ trang Hoàng gia Bru-nây; đồng thời nhấn mạnh, trong 22 năm qua, kể từ khi hai nước chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam - Bru-nây không ngừng được củng cố và phát triển trên tất cả các lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực quốc phòng. Năm 2005, hai bên đã ký Thỏa thuận giữa Bộ Quốc phòng hai nước, đây là cơ sở pháp lý xác định khuôn khổ quan hệ và định hướng phát triển hợp tác quốc phòng song phương mang tính dài hạn, phù hợp với nhu cầu và khả năng của mỗi bên, đáp ứng nguyện vọng và lợi ích của nhân dân mỗi nước, góp phần thiết thực cho hòa bình, ổn định và phát triển của khu vực và thế giới.


Cũng trong dịp này, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tổ chức lễ hội, lễ khởi công, lễ động thổ. Ngoài ra còn cho thuê các thiết bị hỗ trợ cho tổ chức sự kiện như :cho thuê nhà bạt, nhà lều, cho thuê bàn đại biểu, sân khấu, cổng hơi, cho thuê dù che, thảm trải, mái che di động, bat che
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Nghĩa Phát
Địa chỉ: 354/41/5A Phan Văn Trị, P11, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Bình Dương: 78A/8 Khu phố Thắng Lợi 2, P. Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0650 3737 039 - 08 35163531 - 0913594979
Email: sukien@nghiaphat.vn - cokhixaydung@nghiaphat.vn