Bánh chưng nhân cá hồi bán tại Nhà hàng Thác Bạc giá: 130.000đ/chiếc.



Thành phần: Gạo nếp, đỗ xanh, hành khô, thịt cá hồi Sa Pa
Xuất xứ: Sản xuất tại Nhà hàng Thác Bạc
Bảo quản: Treo bánh ở chỗ thoáng mát, tránh chỗ nóng hay ẩm ướt. Nếu thời tiết nóng, bạn cũng nên bảo quản lạnh tuy nhiên khi ăn bạn cần luộc hoặc làm nóng lại.


- Cách thức mua sản phẩm:
a/ Mua hàng trực tuyến trên trang Web: www.catamcahoi.vn: Bạn chỉ cần vào Danh mục SHOP ONLINE ấn vào ĐẶT HÀNG ở sản phẩm, chọn số lượng cần mua, sau đó ấn vào THANH TOÁN và điền đầy đủ thông tin của bạn như: Họ tên, địa chỉ, điện thoại, Email. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h để xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Nếu các bạn ở tỉnh thành khác thì chúng tôi sẽ gửi bưu điện hay gửi xe theo yêu cầu của bạn, phí gửi tùy vào từng tỉnh thành khác nhau.
b/ Mua hàng trực tiếp:
Nhà hàng Thác Bạc – Sa Pa,
Địa chỉ: số 44 Nguyễn Thị Định (Ngã tư Hoàng Ngân – Nguyễn Thị Định) – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
- Phương thức thanh toán:
a/ Nội thành Hà Nội: Giao hàng – Nhận tiền
b/ Chuyển khoản trực tiếp:
+ Chủ tài khoản: Nguyễn Trọng Cử
+ STK: 1420205113082
+ Địa chỉ Ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, Chi nhánh Đông - Hà Nội.
- Điện thoại liên hệ: 04 3 928 9275 - 0165 91 99999 - gặp chị Hương
- E-mail: vietducvn@hn.vnn.vn


* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Liên hệ:

Nhà hàng Thác Bạc Sa Pa
Số 44 Nguyễn Thị Định (ngã tư Hoàng Ngân - Nguyễn Thị Định), Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043 928 9275 - 0165 91 99999 - LH chị Hương

Thông tin và giao lưu khách hàng:
Website : www.catamcahoi.vn
Facebook: Nhà hàng Thác Bạc