Công ty CP Đầu tư Thương Mại H2K Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm Android TV, Wifi chuyên dụng, Wifi dân dụng và các linh phụ kiện máy tính.Hôm nay H2K xin giới thiệuAndroid TV Huawei MediaQ M310 - Hàng đẳng cấp, Lõi tứ :
Android TV Huawei MediaQ M310 - Hàng đẳng cấp, Lõi tứ

Giá 3 300 000 VNĐ

Huawei MediaQ M310 đã chính thức có mặt tại WIFI.COM.VN. Một dòng Android TV sử dụng dòng chíp mới: Hisilicon K3V2. Mời các bác cùng trải nghiệm những tính năng của em nó!

Về cấu hình:

- Chipset: Hisilicon K3V2 Quad-core
- Android 4.1.2
- Memory: 1GB RAM + 4GB Flash
- Interface: 1 × STB In, 1 × HDMI Out, 1 × SPDIF / 3.5mm stereo jack / Mic mono ( three in one), 2 × USB 2.0 (1 extension from Y cable), 1 × microSD card slot, 1 × micro USB
- Dimensions (L×W×H): 65mm × 65mm × 14mm
- Power supply: 1 × Micro USB for power DC 5V 2A
- Wi-Fi: 802.11 b/g/n 2.4G/5G 2×2MIMO
- Bluetooth: Bluetooth 4.0

Đánh giá sơ bộ

Nhược điểm:

- Chưa hỗ trợ chạy trực tiếp file iso
- Google Play đã hoàn chỉnh nhưng còn nhiều phần mềm chưa tương thích với thiết bị. Có thể khắc phục bằng cách cài từ file apk

Ưu điểm:

- Remote đẹp, chắc chắn, kết nối bằng bluetooth nên cho độ nhậy rất cao và khi điều khiển không cần trỏ thằng vào thiết bị. Mình chưa từng sử dụng remote nào có độ nhạy tốt như em nó!
- Thiết kế: nhỏ gọn, chắc chắn, có thể dán sau tivi rất gọn gàng (remote kết nối qua bluetooth nên vẫn không gặp trở ngại trong việc điều khiển).
- Có cổng HDMI in nên có thể cắm thằng cổng HDMI out của các thiết bị khác qua nó
- Wifi sử dụng 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz. Băng tần 5Ghz cho tốc độ load rất nhanh. Tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng khả năng thu sóng wifi rất tốt, có thể sánh bằng mấy em box anten ngoài.
- Nhiệt độ sử dụng: chạy liên tục 12 tiếng nhưng sờ chỉ thấy ấm tay.
- Sử dụng chuột và bàn phím chuột không dây cho độ mượt rất cao, gần như trên máy tính, vượt trội so với đa phần android TV có trên thị trường.
- Giao diện đẹp, trực quan, dễ sử dụng.
- Hỗ trợ update firmware online OTA
- Kết nối được với tay cầm chơi game (Cổng USB). Webcame thì chưa test.
- Hình ảnh khi coi phim: theo đánh giá chủ quan của mình thì thấy hình ảnh sáng đẹp hơn những sản phẩm mà mình đang có trong tay!


Ghi chú:Phí giao hàng và cài đặt : 30.000 VNĐ (Trong phạm vi 8km). Nhận giao hàng lắp đặt từ 8h-22h Các ngày kể cả Thứ 7, CN (Ngoài giờ hành chính (Sau 18h) vui lòng đặt trước)
Còn nhiều sản phẩm khác: phím chuột, đĩa trắng, Usb Wifi,Card wifi. tai nghe ... chúng em giao hàng tận nơi miễn phí dù chỉ là 1 sản phẩm cho quý khách.
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
ĐT: 0982 536 330 hoặc: 04 3993 8083
Địa chỉ: 1208 đường Láng, Hà Nội (gặp Hiệp để có giá tốt nhất)
Website: http://wifichuyendung.com , http://wifi.com.vn