Game Gta thuộc thể loại game hành động bạo loạn đường phố. Trong game gta cho điện thoại bạn có thể thỏa sức phá hoại, đánh nhau, chém giết… nhưng việc mà ở ngoài đời bạn không thể làm được.

Nhập vai vào game gta, bạn phải giả lập băng đảng mafia nguy hiểm. Bạn sẽ xâm nhập vào thế giới ngầm L.A và vượt qua 4 bản đồ khác nhau. Trở thành một tên mafia khét tiếng cướp phá thoải mái trong một thành phố đã không còn pháp luật mà chỉ có luật của xã hội đen, kẻ mạnh là kẻ thắng. Khi chơi game siêu quậy, bạn có những hành động thật liều lĩnh và điên cuồng. Bạn có thể đi cướp xe trên đường phố rồi chạy chốn. Bạn cũng có thể đánh nhau và có thể dùng súng bắn các người dân đi trên đường. Chơi game gta này bạn phải chịu trách nhiệm khi bị công an bắt nhé vì vậy bạn hãy chạy chốn và chống lại công an để được quậy phá người dân thành phố thoải mái và lâu dài hơn nha.

Game gta được thiết kế cho 2 dòng máy điện thoại java và android. Sỏ hữu cho mình những vũ khí mà chỉ trò chơi gta mới nhất này đem lại như: Ak, súng lửa, súng lục, shotgun,… Tai game gta mien phi cho điện thoại với map bản đồ rộng lớn tha hồ cho người chơi khám phá chinh phục rất nhiều thử thách để trở thành anh chàng siêu quậy mà nhiều người phải khiếp sợ trong game. Hãy nhanh tay tải game gta về máy để cảm nhận được sự sôi động của game là như thế nào nhé!