Pixpal.net là website mới cho phép kiếm tiền trên mạng từ chia sẻ ảnh. Chúng ta sẽ nhận được tiền mỗi khi có người xem ảnh đó, để kiếm tiền từ hình thức này bên nên có các website/ blog chuyên về ảnh tương tự như xemanhdep.com và tốt nhất nên làm bằng ngôn ngữ tiếng anh vì lượt view từ Việt Nam sẽ được tính giá khá thấp, nếu có truy cập từ các quốc gia từ US, Canada thì số tiền kiếm được có thể gấp 20 – 30 lần. Đây là bảng giá cho 1000 lượt hiển thị:
Nhóm A: 3,5 $ CPM: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc, New Zealand.
Nhóm B: 1.2 $ CPM: Đức, Tây Ban Nha, Singapore, UAE, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Ả Rập Saudi, Phần Lan, Ireland, Ý, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ ..
Nhóm C: 0,7 CPM: Bulgaria, Cyprus, Cộng hòa Séc, Ai Cập, Hungary, Ba Lan, Qatar, Romania, Nga, Nam Phi, Thái Lan, Nhật Bản.
Nhóm D: CPM 0.1$: Tất cả Khác
Tức là nếu có 1000 lượt xem ảnh từ Hoa Kỳ hoặc Anh, Canada, Úc bạn sẽ nhận được 3,5$, hoặc nếu 1000 lượt xem ảnh từ Việt Nam (Group D) bạn sẽ nhận được 0.1$. Vì vậy các bạn nên build các blog, website bằng tiếng anh để có thể kiếm tiền hiệu quả.Hiện tại đây là website mới nhưng đã có một số thành viên ở các nước ngoài nhận được thanh toán nên tạm thời bạn có thể yên tâm kiếm tiền:

Một số thông tin về host ảnh này:


  • Công cụ tiên tiến flash Upload (Với Image lại kích thước, hình ảnh trung bình mỗi Row, tùy chọn dành cho người lớn).
  • Nâng cao Url / Remote Upload với kích thước tối đa 100MB.
  • Hệ thống hỗ trợ nhanh chóng.
  • Cho phép nội dung hình ảnh người lớn
  • Thanh toán hàng tuần qua Paypal, Payza Và WMZ.
  • Số tiền tối thiểu để thực hiện thanh toán là 5$


Mọi thông tin về Pixpal.net các bạn hãy thảo luận cùng tôi ở bên dưới nhé, chúc các bạn kiếm được nhiều tiền!
Xem thêm:Kiem tien, Kiếm tiền trên mạng từ đặt quảng cáo