IBG Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà, sơn nhà , chong tham, chống nóng. Và dịch vụ chống thấm là dịch vụ có tầm quan trọng nhất tại công ty.Chúng tôi có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp chuyên thi công trong các lĩnh vực sơn sàn, chống thấm các công trình dân dụng và công nghiệp, thi công sàn bê tông công nghiệp và xoa tăng cứng mặt nền bằng máy xoa chuyên dụng. sửa chữa chọn gói các công trình, thi công sơn nội ngoại thất . lắm đặt hệ thống điện nước, thi công trần vách thạch cao v..v…


Tại những thành phố lớn như Hà Nội, diện tích nhỏ hẹp nên khách hàng thường tận dụng mặt bằng để ngôi nhà của mình rộng hơn, nhà cửa san sát với điều kiện như vậy thì khe hẹp tiếp giáp giữa 2 nhà là nơi dễ bị thấm nước nhất. Dịch vụ chống thấm tại hà nội IBG Việt nam sẽ đưa ra cách xử lý chong tham chuyen nghiep cho hiện tượng này:


Khe tiếp giáp giữa hai nhà tại các khu dân cư do thi công sát nhau lại không cùng một thời gian, không trát được khe tường tiếp giáp, không lắp đặt được máng thoát nước và do cả sự co lún không đồng đều giữa 02 móng nên khi mưa, nước mưa sẽ ngấm xuống khe lún giữa hai nhà gây nên hiện tượng thấm dột.


1) Sản phẩm thi công:
a) Màng chống thấm dạng khò dán như Bitunil của Ai Cập, Bituplus (Ả Rập), Glasdan Danosa (Tây Ban Nha)... là màng chống thấm được cấu tạo bởi hợp chất dẻo nhiệt, thành phần bitum cải tiến, gia cố với hệ thống sợi gia cường Polyester có tính đàn hồi rất cao và chịu được trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.
b) Lắp đặt tôn phẳng kết hợp bơm keo keo chuyên dụng Seal “N” Flex (Australia)


2) Phương pháp xử lý:
- Đục tẩy khe tiếp giáp giữa hai nhà tới cốt gạch xây hoặc cốt bêtông của cả hai nhà.
- Vệ sinh công nghiệp bằng máy đảm bảo cốt bêtông không dính vữa yếu và các tạp chất khác.
Phương pháp xử lý chong tham nha bằng hóa chất Sika
a) Thi công dùng màng chống thấm khò nóng:
- Dùng bình gas đèn khò khò khô đảm bảo bề mặt không ẩm nước nhằm tăng độ bám dính tối ưu của vật liệu xuống bề mặt.
- Khò nóng chảy màng chống thấm bám chặt vào cốt sàn bêtông dọc theo khe tiếp giáp (khổ rộng từ 20 – 40cm tuỳ từng hiện trạng thấm dột của công trình). Màng chống thấm này có tác dụng ngăn nước mưa ngấm xuống khe tiếp giáp, sợi gia cường trong màng chống thấm có ưu điểm chịu lực khi móng giữa hai nhà có hiện tượng co lún chưa ổn định.
- Láng bảo vệ bề mặt vật liệu chống thấm sđể hoàn thiện như hiện trạng ban đầu.


Nếu ngôi nhà của bạn đang gặp rắc rối với hiện tượng thấm dột hãy gọi cho chúng tôi, dịch vụ chống thấm hà nội IBG Việt Nam bạn sẽ được tư vấn những giải pháp phù hợp và khắc phục được hiện tượng thấm dột nhanh chóng hiệu quả. Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:
Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại IBG Việt Nam
Văn phòng: Tầng 3, Số 89 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số điện thoại: 04.6329.6867
Hotline: 01663332004
E-mail: vietnamibg@gmail.com
Trân trọng hợp tác!