Không phải là DmC 2 hay Enslaved, liệu tựa game chặt chém, bắn súng kết hợp hành động lén lút của http://choigamepikachu.org/tai-ola/tai-ola-ket-chup/ Ninja Theory sẽ là gì? Sau khi DmC: Devil May Cry ra mắt hồi đầu năm ngoái, studio Ninja Theory đã ngay lập tức tuyển dụng số lượng lớn nhân sự để làm việc trong một dự án game AAA mới dựa trên bộ công cụ Unreal Engine 4. Đến nay, tựa game đó có vẻ như đã lộ diện thông qua đoạn demo được hãng game Anh Quốc này công bố gần đây, mang tên The Beggar's Opera.The Beggar's Opera vốn là tên của bản Opera được viết vào năm 1728 bởi một nhà thơ người Anh. Nội dung của nó có liên quan gì tới tựa game sắp tới của Ninja Theory hay không thì chưa rõ, nhưng đoạn demo dưới đây đã kích thích sự tò mò của người xem bởi những hình ảnh đẹp mắt xây dựng trên Unreal Engine 4 cùng những diễn biến khá bí ẩn giữa hai nhân vật: một nam, một nữ xếp hình 3d, cả hai đều mang nét đặc trưng trong phong cách thiết kế của Ninja Theory.Ninja Theory's The Beggar's Opera.
Trong các thông tin tuyển dụng trước đây, Ninja Theory có đề cập rằng dự án mới của hãng sẽ là một tựa game kết hợp giữa chặt chém, bắn súng cùng hành động lén lút, đồng thời họ cũng yêu cầu các ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc với dự án tầm cỡ AAA trên PS3, Xbox 360. Vì vậy, có thể phỏng đoán rằng tựa game này sẽ ra mắt trên cả hai thế hệ console mới lẫn cũ.


Chặt chém kết hợp bắn súng - khái niệm khiến cho người ta rất dễ liên tưởng tới Devil May Cry, đặc biệt khi Ninja Theory đã từng đảm nhiệm tải game bắn gà việc gia công một phiên bản cho Capcom. Tuy nhiên dựa vào những gì được trình chiếu trong đoạn demo trên, tựa game mới này chắc hẳn không hề liên quan tới DmC hay Enslaved.Việc chọn thời điểm gần sát E3 2014 để tung ra đoạn trailer bí ẩn như thế này của Ninja Theory chắc chắn không phải là trùng hợp, vì thế hãy cùng kiên nhẫn chờ đợi thêm vài ngày nữa để biết thêm thông tin về The Beggar's Opera hay bất kì tên gọi chính thức nào khác khi nó chính thức lộ diện.