Một người bạn khi đến thăm cửa hàng của tôi,thấy có khách mua bếp gas đôi Namilux liên doanh Việt Nhật thuộc loại rẻ nhất trên thị trường nhưng lại mua bộ bình gas van dây gas loại tốt nhất ( bao gồm bình gas Petrolimex vỏ và ruột gas, van chụp nhập khẩu từ Đức, dây gas 3 lớp nhập khẩu từ Hàn Quốc có 2 lớp PVC 1 lớp lưới thép ) giá gần gấp 3 lần cái bếp gas. Khi khách ra về, anh bạn tôi vừa cười vừa nói sao lại có người ngốc vậy, mua bếp loại rẻ tiền mà phụ kiện thì lại chọn loại tốt nhất. Tôi nghe vậy cũng cười rồi nói: đó mới chính là người tiêu dùng thực dụng và hiểu biết.
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vỏ bình gas của nhà nước lẫn tư nhân. Bình gas nhà nước chỉ có duy nhất Petrolimex còn lại đều là tư nhân. Tư nhân ở đây không có nghĩa cá nhân hay hợp tác xã nào đó cho người ngồi gò ra cái bình gas bằng tay.Mà do các công ty nước ngoài như Total,Shell… và một số công ty trong nước sản xuất,tất cả đều được kiểm định chất lượng và mua bảo hiểm như vỏ bình gas Petrolimex của nhà nước. Vì thế rất hiếm khi sự cố phát sinh từ vỏ bình.

Phụ kiện quan trọng nhất đê đảm bảo an toàn khi sử dụng gas chính là cái “Van gas ”,gọi là phụ kiện nhưng đó lại là vật vô cùng quan trọng mà nhiều người không chú ý đến. Khi đến mua bếp gas khách hàng thường muốn khuyến mại cái van gas hoặc chỉ mua van loại rẻ chỉ dưới 50 000 đồng. Đó là loại van rẻ tiền của Trung Quốc giá nhập vào chỉ khoảng 8 000 - 12 000 đồng,công ty tôi có thể tặng miễn phí cái van đó nhưng chúng tôi thực sự không dám làm như vậy. Vì nó ảnh hưởng tới sự an toàn của khách hàng. Khi đổi gas,nhân viên chở gas thường hay mồi khách thay van, một vài người thiếu đạo đức lấy van Trung Quốc nói rằng đó là đồ xịn nhập khẩu từ các nước G7 bán với giá vài trăm nghìn thâm chí khách cả tin mua đến hơn 1 triệu. Loại van này phần nối vào bình gas làm bằng gang nên rất dễ gãy sau một thời gian sử dụng,chỉ cần dung lực hơi quá một chút là gãy ngay.Trong khi đó các loại van đảm bảo giá dao động từ 150 000 – 500 000 đồng,van đạt chất lượng và rẻ nhất hiện nay là van Namilux lien doanh Việt - Nhật,tầm trung thì có van Thái Lan , Ấ n Độ , cao cấp hơn thì có van Ý , Đức …. Các loại van đạt tiêu chuẩn có thời hạn sử dụng ít nhất 5 năm,với van cao cấp thì 10 năm vẫn không có trục trặc gì.Vì thế mọi người nên chọn cho mình loại van thích hợp để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Dây dẫn gas cũng có rất nhiều loại,giống như van gas dây gas được khuyến mãi cũng chỉ là đồ rẻ tiền kém chất lượng,chỉ cần để ra nắng vài giờ đồng hồ nó sẽ trở nên ròn như bánh đa.Chúng tôi khuyên các bạn nên dung loại dây dẫn 3 lớp có 2 lớp PVC và 1 lớp lưới thép chống chuột,giá hợp lý đảm bảo an toàn.Nếu muốn an tâm hơn thì mua them vỏ bọc Inox cho dây dẫn.

Công ty cổ phần bếp gas và gas Vũ Sơn chúng tôi đã hoạt đọng trong lĩnh vực này gần 10 năm,qua bao nhiêu khó khan vất vả mới xây dựng được thương hiệu uy tín như ngày hôm nay.Chúng tôi luôn bán hàng chính hãng xuất xứ rõ ràng,giá được niêm yết trên website. Tất cả hàng hóa bán ra đều có hóa đơn và phiếu bảo hành ( kể cả phụ kiện như van gas,dây gas, ...). Cam kết chịu mọi trách nhiệm về hàng hóa công ty bán cho khách hàng.

Cung cấp bởi Dịch Vụ Seo