Chắc hẳn ai trong chúng ta dù đã thành đạt hay vẫn đang trong bước đường xây dựng sự nghiệp đều phải trải qua giai đoạn làm nhân viên. Và hẳn không ít lần chúng ta phải tìm kiếm một công việc phù hợp để nuôi sống bản thân, nuôi sống gia đình và vun đắp cho những ước mơ. Các bạn có biết rằng, tìm được một công việc đã khó, tìm việc phù hợp còn khó gấp nhiều lần . Vì vậy các bạn phải có một kế hoạch cụ thể, rõ ràng và cũng cấn có những thủ thuật để có thể cạnh tranh với các ứng viên nặng ký khác, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường.
Đó chính là tầm quan trọng của sự chuẩn bị cho quá trình phỏng vấn xin việc. Có sự chuẩn bị tốt sẽ giúp bạn có được sự tự tin và định hướng cho bạn không những trong công việc hiện tại mà cả những sự nghiệp về sau của bạn.
Vậy trong quá trình tìm kiếm việc làm đó, liệu có bao nhiều người đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho quá trình phỏng vấn? Và rồi có bao nhiêu người hài lòng với công việc mình tìm được? Xuất phát từ vấn đề này, Eric Vo đã cho ra đời ebook kinh nghiem phong van xin viec
"TÔI ĐÃ TRÚNG TUYỂN 9 CÔNG TY NHƯ THẾ NÀO?"
Qua Ebook - Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc, tác giả Eric Vo đã chia sẽ những bài học kinh nghiệm, những phương pháp xây dựng kế hoạch cũng như kỹ năng, thủ thuật tìm việc độc đáo mà anh ấy đã đúc kết trong suốt quá trình đi tìm kiếm công việc.

Các giai đoạn của quá trình phỏng vấn xin việc.
Kỹ năng viết resume và thư xin việc hoàn hảo.
Lựa chọn thời điểm vàng để nộp resume.
Các câu hỏi phỏng vấn và cách trả lời phỏng vấn.

"Thật may mắn, hầu hết những công ty tôi từng nộp đơn thì hơn 90% tôi đã trúng tuyển, vì vậy tôi tin rằng phương pháp của tôi là vô cùng thích hợp với các bạn, đặc biệt là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hoặc những bạn đã có kinh nghiệm làm việc nhưng muốn tìm một công việc mới." - Eric Vo
Ngoài ra, Ebook - kinh nghiệm phỏng vấn xin việc còn có sự tư vấn về nội dung đến từ các chuyên gia nhân sự của những tập đoàn danh tiếng Unilever, Vietnamworks, BAT, SAPPORO......Vì vậy, tôi tin rằng ebook sẽ là một công cụ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các bạn để tìm kiếm việc làm.