Với mùa hè năm nay các màu sắc thật sặc sỡ màu sắc. Bên cạnh những bộ đồ quần áo thì nhũng phụ kiện nhỏ bé như chiếc ví da cũng tô điểm thêm nét đẹp của nam giới. Một phụ kiện nhỏ bé nhưng cũng làm mình tự tin đẹp hơn trước đám đông. Hôm nay mình share một địa chỉ được mọi người khen rất nhiều và mình cũng lựa chọn để mua ví da đó chính là Tâm Anh Shop một Shop chuyên đồ da cao cấp. Mình chắc chắn bạn sẽ thích địa chỉ này. Các bạn hãy đến tận Shop có thể tận mắt những mẫu ví da cao cấp đầy màu sắc nhé.

3 yếu tố quan trọng khi đi mua ví da cá sấu ? Trên thị trường hiện tại có nhiều mặt hàng ví da cá sấu. Bạn không biết phải lựa chọn loại nào cho phù hợp ? sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp các bạn các thông tin cần thiết khi mua sắm.

Ví da cá sấu bền hơn các loại ví da thông thường.

Theo các nhà khoa học sinh học nghiên cứu cho biết da cá sấu có cấu trúc khá đặc biệt, nó khá là dai và bền với nhiệt độ cao. Điều này dẫn đến việc công nghệ làm ra ví da cá sấu cũng có những nét riêng không giống như các làm loại ví da thông thường. Da cá sấu có các khớp nối giữa các lớp vẩy mềm mại. Còn lớp vẩy thì cứng hơn nhiều so với khớp nối. Do vậy càng dùng lâu, chúng ta thấy ví da cá sấu thật càng sáng bóng hơn.
Mặt da ví da cá sấu nam da thật nhịn mịn màng và dai hơn.

Ví da cá sấu nam giả có tuổi thọ từ ngắn 3 đến 5 tháng, dùng lâu dễ gãy, bong tróc. Các nhà sản xuất đã có rất nhiều phiên bản giả da cá sấu mà dập khuông lên bề mặt da bò thì bạn không thể nào cào tróc được. Bên cạnh đó mẹo chúng ta hay dùng lửa thử thì nó cũng không bị chảy nhựa vì dù sao nó cũng là da bò thật, nên các bạn cũng không nên dùng cách này thông thường được.

Ví da cá sấu Hà Nội có nhiều địa điểm bán hàng ở nhiều khu vực. Bạn nên chọn những cửa hàng đã có uy tín lâu năm như cửa hàng Tâm Anh chúng tôi để ghé quá.
Ví da cá sấu cao cấp trong hội chợ sắp tới.

Trên đây là những kinh nghiệm khi mua hàng ví da cá sấu thật, chúc bạn có thể lựa chọn cho mình thật chính xác khi mua hàng. Công ty TNHH Tổng Hợp Tâm Anh
Showroom 1: Số 86 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội - Tel: (04) 6673 690
Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tel: (04) 6659 6687
Showroom 3: 105 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội - Tel (04) 6658 8777

Mình đã tìm được một chiếc ví da mà mình rất thích. Mình rất thích nó và ước mơ rằng một ngày nào đó có tiền mình sẽ làm hẳn một bộ sưu tập về ví da của shop này. Bạn hãy chia sẻ cho mọi người biết nhé.

Nguồn: http://tamanh.net/3-yeu-to-khi-mua-vi-da-ca-sau