Trái với quan niệm của những nước phương Tây, da ngăm đen mới là da khỏe mạnh và quyến rũ, phụ nữ ở các nước Châu Á lại mê mẩn với làn da trắng sứ mịn màng. Vì sao việc sở hữu làn da trắng lại là mong muốn của nhiều phụ nữ đến vậy?

Theo các chuyên gia da liễu tại Hệ thống Adora Clinic & Luxury Spa mong muốn sở hữu làn da trắng của phụ nữ xuất phát từ nhiều nguyên nhân, có thể tóm tắt thành các nguyên nhân như sau:

- Do quan niệm truyền thống: Quan niệm truyền thống về vẻ đẹp của Việt Nam nói riêng và của nhiều nước Châu Á nói chung đều là “nhất dáng nhì da”. Làn da là tiêu chí đánh giá nét đẹp của người phụ nữ trong khi da của hầu hết phụ nữ Châu Á đều sẫm màu. Do đó nhiều người muốn có làn da trắng để trở nên nổi bật và khác biệt hơn.

- Trào lưu từ người nổi tiếng: Rất nhiều người nổi tiếng có ảnh hưởng trong làng giải trí cũng chọn cho mình các hình thức làm trắng da để thay đổi diện mạo. Khó có thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của họ tới trào lưu làm đẹp của nhiều phụ nữ. Những cách so sánh “trắng như Ngọc Trinh” ngày càng phổ biến, thậm chí nhiều người còn lấy làn da của những người nổi tiếng ra làm chuẩn mực để lựa chọn các phương pháp làm trắng da.

- Da trắng giúp phụ nữ dễ lựa chọn đồ: Việc sở hữu làn da trắng sẽ giúp phụ nữ dễ lựa chọn các loại trang phục, đồng thời tăng sự tự tin trong mọi hoạt động. Theo một nghiên cứu ở Châu Á, phụ nữ sở hữu làn da đẹp thường tự tin về bản thân hơn hẳn những phụ nữ có làn da kém tươi sáng.
Tuy nhiên vì mong muốn nhanh sở hữu làn da trắng nên nhiều chị em phụ nữ đã vội vàng sử dụng các loại mỹ phẩm kích trắng không rõ nguồn gốc, các sản phẩm tắm trắng chứa nhiều thành phần hóa chất không tốt cho da, gây ra nhiều hệ lụy đáng tiếc. Các chuyên gia tại Adora Spa khuyến cáo bạn nên lựa chọn các công nghệ tắm trắng da có nguyên liệu từ thiên nhiên tại các Spa uy tín để đảm bảo an toàn. Hệ thống Adora Clinic & Luxury Spa là một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Một trong những lí do dẫn tới hiệu quả vượt trội khi tắm trắng tại Adora Spa là nguyên liệu cam kết 100% tự nhiên, được Bộ y tế Việt Nam cấp giấy phép an toàn, hiệu quả, không chứa hương liệu, chất bảo quản, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi loại da kể những làn da mỏng, nhạy cảm và dễ dị ứng nhất.

- Cải thiện rõ rệt sắc da và độ trong, hồng của làn da

- Ngay lập tức mang đến làn da mịn màng, mềm mại, khoẻ da, không bắt nắng

- Tăng cường lượng collagen tự nhiên trong da cho da săn chắc giảm nếp nhăn, giảm rạn

- Quá trình trị liệu được nghiên cứu thử nghiệm trong thời gian dài, phù hợp với làn da Châu Á.