Bình Thuận là tỉnh đang có nguồn kinh tế phát triển nhiều thương nhân cần những chiếc oto để khẳng định đăng cấp của mình vậy thì hãy tìm ở đại lý Ford Bình Thuận và còn có cả làm đại lý của Ford Đồng Nai và mọi sản phẩm của bạn đặt sẽ được chúng tôi giao hàng tới tận nơi với dịch vụ bảo hành lâu năm.
Tags: Ford Bình Thuận, Ford Binh ThuanFord Bình Thuận hiện đang sở hữu hệ thống Phòng trưng bày và xưởng dịch vụ sửa chữa được xây dựng theo tiêu chuẩn của Ford Châu Á Thái Bình Dương. Bao gồm:

+ Phòng trưng bày rộng 600m2+ Khu văn phòng 400m2+ Phần còn lại là xưởng bảo trì và dịch vụ với trang thiết bị hiện đại có thể phục vụ khoảng 45 xe/ngày. Cùng với cơ sở hạ tầng máy móc chuyên nghiệp có thể show cho bạn thấy dịch vụ bảo hành của chúng tôi là khỏi chê với , những phụ kiện đỉnh cao không có điều gì khiến bạn phải dừng hãy chân chạy đến mua ngay chúng tôi.Dòng xe hơi Ford hiện nay có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt và đầy tiện nghi. Các đại lý Ford Bình Thuận luôn có sẵn có các mẫu để bạn lựa chọn như:
- Ford New Fiesta
- Ford New Focus
- Ford EcoSport
- Ford New Ranger
.......
Bạn còn đợi gì nữa mà không đến với công ty của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DV – TM TẤN PHÁT ĐẠT (FORD ĐỒNG NAI)
Địa chỉ: 25A/61 – 26A/61, Kp 2, Phường. Tam Hòa, Biên Hòa – Đồng Nai
Website: www.forddongnai.vn
Email: locford@gmail.com
Hotline: 0914.07.6668 (Mr. Lộc)