Gta hay còn gọi là Grand Theft Auto - tựa game đang độc chiếm ngôi vương trên cả lĩnh vực game offline lẫn online của Rockstar trên thị trường game mobile hiện nay. Hãng game Gta gần đây đã cho ra đời phiên bản game GTA V cho phép người chơi lao vào trải nghiệm sản phẩm mới. Cùng trải nghiệm phiên bản mới nhất game gta V với download game gta online cho điện thoại và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất bạn nhé!

Tham gia chơi game gta, người chơi sẽ cảm nhận được hệ thống di truyền trong game cho phép game thủ tạo nhân vật của mình bằng việc "lai ghép" giữa nhân vật bố và mẹ được lựa chọn từ avatar, sau đó được chuyển đến sống ở một vị trí bất kỳ ở Los Santos hay Blaine County. Đầu tiên game thủ được lựa chọn giới tính của mình, sau đó quyết định cha mẹ là ai, chọn hướng di truyền thiên về bố hay thiên về mẹ, hoặc đồng đều cả hai. Tiếp theo, game thủ có thể điều chỉnh một tập hợp các biến số điều chỉnh lối sống của nhân vật như quyết định xem anh ta (cô ấy) sẽ ngủ bao lâu một ngày, làm việc gì, tham gia tiệc tùng như thế nào... Tất nhiên, trong quá trình trải nghiệm, việc thay đổi kiểu tóc, quần áo và phụ kiện cho phù hợp với thị hiếu và con mắt thời trang cũng tùy thuộc vào bạn.
Một tính năng "độc quyền" khác của GTA Online cũng khá quan trọng đó là Social Club. Các thành viên tham gia Social Club sẽ được tiếp cận với thư viện vũ khí và xe cộ đặc biệt, các công cụ hỗ trợ riêng đậm chất tùy biến và tự do tạo phong cách. Tất nhiên, tính năng này có "mùi" hỗ trợ và quảng cáo thương mại từ các nhà tài trợ cho Rockstar nhưng cũng nhờ vậy mà nhiều cuộc thi, giải thưởng giá trị cũng có thể kiếm tìm được tại khu vực này.

Về vấn đề tiền bạc và sự công bằng, nhằm xoa dịu những lo ngại của game thủ về hệ thống giao dịch này, Rockstar khẳng định và đảm bảo trò chơi được thiết kế để tiền bạc không làm gián đoạn bất cứ nội dung nào của game. Tất cả người chơi vẫn phải sử dụng Reputation Points (RP) - Điểm Danh Tiếng- để có được quyền truy cập và mua các sản phẩm cao cấp. Không ai có thể bắt đầu GTA Online và sử dụng tiền mua trực tiếp (GTA $) để sắm được mọi thứ. Game thủ vẫn sẽ phải làm nhiệm vụ để có thể mở khóa những bộ trang phục đắt tiền hay trang bị vũ khí cao cấp khác.