Ngày nay việc sở hữu một chiếc điện thoại là điều hiểm nhiên, chiếc điện thoại đôi khi cũng thể hiện nhiều thứ. nhưng đôi khi chúng ta vẫn bắt gặp một số người dùng nhất là những doanh nhân, kỹ sư ngoài công trường mà đối với hộ tiền bạc đôi khi là chuyện nhỏ lại dùng một chiếc điện thoại trả mấy tên tuổi, xấu như con gấu, to gần bằng cục gạch, Philips X710. vậy chiếc điện thoại này có gì hấp dã họ đến thế.?
Điện thoại Philips xenium X710 có độ bền cao, hỗ trợ 2 sim, sóng khẻo điều đặc biệt là Pin của thiết bị tốt cho thời lượng sử dụng, Philips X710 phù hợp với những người năng động, hay những người hay phải di chuyển xa, có những chuyến đi dài ngày, và mỗi cuộc gọi với họ luôn luôn là quan trọng. không những có Pin khủng mà Philips X710 còn có nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng

Đầy đủ những tính năng giải trí cần thiết
Philips X710 được trang bị đầy đủ những tính năng quen thuộc như khả năng bắt sóng FM, hỗ trợ nghe nhạc mp3 chất lượng cao, kết nối Bluetooth, USB, Wap 2.0 và khả năng nhận, gửi e-mail giúp người dùng check mail ngay trên điện thoại của mình. Bên cạnh đó, thiết bị cũng có camera 3.0 Megapixel ở mặt sau với khả năng tự động lấy nét giúp người dùng lưu trữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè, người thân.

2 sim 2 sóng online – Nhanh chóng, tiện lợi
Philips X710 cho phép thao tác cùng lúc trên cả 2 số điện thoại mà không phải chuyển chế độ sử dụng như trước đây, cho phép người dùng sử dụng cùng lúc 2 sim số để nghe và gọi, đáp ứng được nhu cầu của khá đông người dùng Việt Nam về công việc hàng ngày hay các giải pháp về cước phí viễn thông, tài chính…mà không cần phải mang theo 2 điện thoại trong người gây nặng nề và bất tiện.

Philips X710 với Thời gian chờ 1 tháng
Với công nghệ Pin Xenium – Chip Xenium, Philips X710 hoàn toàn phù hợp với nhu cầu khách hàng về chiếc điện thoại Pin khủng do có những điểm nổi bật hơn hẳn so với các điện thoại phổ thông tương tự trên thị trường về thời gian đàm thoại liên tục 8 giờ và thời gian chờ tương đương 1 tháng. Công nghệ Xenium giúp điện thoại tiêu thụ ít điện năng hơn và có thể dùng lâu mà không bị nóng.

Tham khảo: http://blog.tiencuongmobile.vn/2014/...o-ben-cao.html