Các đây khoảng vài năm máy lạnh là thiết bị vô cùng xa lạ đối với những người công nhân hay làm nông cực khổ, quanh năm chỉ lo kiếm được chút tiền để phụ giúp đỡ gia đình, lo cho các con và ba mẹ.
Nhưng bây giờ cuộc sống có vẻ khá giả hơn rồi, vì vậy mà nhu cầu sắm sửa các thiết bị phục vụ cho đời sống cũng khá sôi nổi, trong đó thiết bị máy lạnh luôn là tâm điểm hàng đầu, bởi nó vô cùng khả dụng, với cái nắng 40 C trở lên không có máy lạnh cơ thể của bạn và người thân sẽ cảm thấy không được khỏe.
Xuất thân từ một người nông dân chính gốc, tù nhỏ phải sống trong cảnh vất vả, không có điều kiện tốt để đi học, vì vậy từ lúc 8 tuổi chị Hương đã vào Bình Dương để lập nghiệp. Trải qua những ngày tháng cơ cực dường như ý chí của chị thật mạnh mẽ, ở nơi đất khách này công việc gì chị cũng làm, sau những ngày bôn ba cuối cùng chị đã có một công việc ổn định để làm, sau đó chị kết hôn với một anh làm chung công ty và có 2 con nhỏ.Cuộc sống gia đình của chị thật hạnh phúc, tuy là không được khá giả nhưng đủ để chị lo cho gia đình và các con ăn học. Có lẽ vì trước kia sống quá cực khổ vì vậy mà chị rất quý trọng đồng tiền mình làm ra, chỉ sắm những gì cần thiết, đặc biệt là ít khi nào sắm cho bản thân mà chỉ toàn nghĩ về người khác.
Đến những tháng hè, căn phòng chỉ ở thì không được lớn lắm thấy các con ngồi học mà nhuể nhoải mùi hôi, thấy vị chị cùng bàn bạc với chồng để sắm máy lạnh, để các con có một không gian mát mẻ mà học tập.
Khoảng tiền để sắm một máy lạnh mới là không hề nhỏ, vì vậy chị đã suy nghĩ và tìm hiểu rất nhiều từ phía người thân và internet. Sau mấy ngày đắn đo cuối cùng chị đã đưa ra quyết đinh là mua máy lạnh cũ, vì chị nghĩ nếu sắm máy mới thì tốn nhiều tiền, biết là thiết bị mới bao giờ cũng tốt hơn nhưng chị lại đang ở thuê nếu sau này chuyển chỗ ở cũng rất cực khâu vận chuyển. Thay vì đó sắm máy lạnh cũ vừa tiết kiệm được phần lớn chi phí mà khi chuyển nhà có thể bán lại cho người khác.
Mọi người thấy chị mua máy lạnh cũ đều khuyên và nói là nó sẽ dễ hư hỏng vì thiết bị này đã qua sử dụng, nhưng chỉ vẫn tin vào sự lựa chọn của bản thân, chị nói không phải lúc nào máy lạnh cũ cũng không tốt mà quan trọng ở khâu mua ở đâu, có uy tín và chất lượng không, và điều quan trọng là chăm sóc và bảo vệ máy lạnh đã hợp lý chưa.
Các dịch vụ chuyên nghiệp:
>> Bảo trì máy lạnh I >> Vệ sinh máy lạnh I >> Sửa máy lạnh I >> Lắp đặt máy lạnh