Chính chủ cần bán gấp lô J41 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô J41 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường DJ4 thông dài, dân cư đông đúc, rất nhiều phòng trọ đang được kinh doanh xung quanh, nên lô J41 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư do lô J41 sở hữu được những yếu tố quan trọng của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi. Xung quanh lô J41 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J như: chợ, trường học, bệnh viện đem đến cho cư dân của lô J41 một cuộc sống thuận tiện, đây cũng là những động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J41 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnh lô J41 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J41 rất lớn, vị trí đẹp, dân cư đông, gần chợ, tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J41 để định cư dài hạn, nên lô J41 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng. Lô J41 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và xây phòng trọ, đồng thời lô J41 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô J41 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 280 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J41 có vị trí ngay trung tâm của khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô J41 tọa lạc ngay khu vự có dân cư đông đúc nhất của KĐTMỹ Phước 3, mật độ xây dựng một số khu vực trong khu J hơn 90%, nên lô J41 sở hữu một môi trường độ thị, đông đúc và thuận tiện. Lô J41 có một hệ thống giao thông rất thuận tiện, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài của khu J, kết nối trực tiếp với chợ đang hoạt động nên mật độ lưu thông qua lô J41 rất lớn, đặc biệt là lô J41 ngay sát cạnh tuyến đường trung tâm NE8, đây là tuyến đường trung tâm và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên mật độ lưu thông qua lô J41 rất lớn đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J41 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, và cư dân của lô J41 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Lô J41 tọa lạc ngay trung tâm của khu J ngay khu dân cư đông đúc, nên mật độ xây dựng xung quanh lô J41 rất lớn và lô J41 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh nhất của KĐT Mỹ Phước 3 ở thời điểm hiện tại, sát cạnh lô J41 là chợ đang hoạt động của khu J, Mỹ Phước 3 ngay mặt tiền tuyến đường DJ4 thông dài, nên xung quanh lô J41 có rất nhiều dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh lô J41 đem đến cho cư dâ của lô J41 một cuộc sống rất thuận tiện và lô J41 là một trong những vị trí thuận lợi của khu J phù hợp để kinh doanh ở thời điểm hiện tại. Sát cạnh lô J41 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, vì vậy cư dân của lô J41 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô J41.

Lô J41 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 280 triệu/150m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com