Chính chủ cần bán gấp lô J30 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô J30 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm DJ10 nên mật độ lưu thông qua lô J30 rất lớn xung quanh lô J30 dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao và lô J30 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng phát triển nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, sát cạnh lô J30 là chợ trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J30, đem đến cho cư dân của lô J30 một cuộc sống rất thuận lợi, sát cạnh lô J30 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J30 rất lớn, lô J30 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J30 để định cư dài hạn, vì vậy lô J30 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đồng tư. Đồng thời lô J30 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô J30 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 510 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J30 có vị trí rất thuận tiện, ngay khu dân cư đông đúc, ngay sát cạnh chợ đang hoạt động, nên cư dân của lô J30 tận hưởng được một môi trường sống đô thị nhộn nhịp, đông đúc và thuận tiện, sát cạnh lô J30 là tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đây là tuyến đường quan trọng và đắc địa nhất của Bình Dương, kết nối trực tiếp lô J30 đến các trung tâm hành chính quan trọng nhất của Bình Dương, vì vậy cư dân của lô J30 tận hưởng được một hệ thống lưu thông thuận tiện và dễ dàng tiếp cận cận các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Bên cạnh đó, đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn là tuyến đường trung tâm, nên mật độ lưu thông qua lô J30 rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J30 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô J30 tọa lạc ngay trung tâm của khu J nên mật độ xây dựng xung quanh lô J30 rất lớn, do vị trí gần chợ, gần KCN Mỹ Phước 3, lô J30 sở hữu một vị trí rất thuận lợi để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J30 để định cư dài hạn, vì vậy nhu cầu nhà ở xung quanh lô J30 rất lớn, nên lô J30 là một trong những vị trí thuận lợi nhất của khu J rất tiện lợi để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư, nên tốc độ xây dựng xung quanh lô J30 đang tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J30 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Sát cạnh lô J30 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô J30 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô J30.

Lô J30 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 510 triệu/300m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com