Chính chủ cần bán gấp lô J22 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô J22 rất đẹp, hướng Bắc mát mẽ, ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, và khu vực xung quanh lô J22 là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu J, Mỹ Phước 3. Xung quanh lô J22 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu J như: chợ, trường học, công viên, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, đây đều là những công trình công cộng quan trọng của khu J đem đến cho cư dân của lô J22 một cuộc sống thuận tiện và đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J22 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnh lô J22 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanhlô J22 rất lớn, vì vậy lô J22 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh và xây phòng trọ, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư. Lô J22 là một vị trí rất thuận lợi để ở và xây phòng trọ, đồng thời lô J22 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, dân cư đông, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, vì vậy lô J22 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 220 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J22 tọa lạc ngay trung tâm khu J là khu có vị trí đẹp, đắc địa và cư dân đông đúc nhất trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, hạ tầng khu J được xây dựng hoàn hảo, hệ thống diện, thoát nước, nước sạch được xây dựng hoàn thiện, đặc biệt là hệ thống giao thông của khu J là các tuyến đường rộng lớn thông dài kết nối chặt chẽ với nhau, hệ thống đường vành đai ngoài là các tuyến đường quan trọng của Bìnơng nhh Dưư đường NE8, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành Đai 4 kết nối khu J tới các điểm nhấn nổi bậc và các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương, nên cư dân của khu J có thể tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện và tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương đảm bảo một cuộc sống thuận tiện chó cư dân của khu J.

Lô J22 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc của KĐT Mỹ Phước 3, xung quanh lô J22 được quy hoạch rất nhiêu công trình công cộng quan trọng của khu J như: chợ, trường học, công viên, bệnh viện, khu thể thao trung tâm đây đều là những công trình rất lớn được quy hoạch hoàn hảo, đem đến cho cư dân của lô J22 một cuộc sống thuận lợi và là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J22 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Bên cạnh đó, lô J22 có vị trí ngay khu vực trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 nên ngoài các công trình công cộng của khu J, cư dân của lô J22 còn dễ dàng tiếp cận được đến các công trình công cộng đã được xây dựng hoàn thiện của KĐT Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô J22 một cuộc sống thuận tiện ngay ở thời điểm hiện tại, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J22 để định cư dài hạn, nên lô J22 là khu vự cđang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất ở thời điểm hiện tại, là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J22 tăng trưởng.

Lô J22 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 220 triệu/150m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com