Chính chủ cần bán gấp lô J52 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô J52 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng của lô J52 lên tới 90%, sát cạnh lô J52 là chợ trung tâm của khu J nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J52 đem đến cho cư dân của lô J52 một môi trường sống độ thị, nhộn nhịp, đông đúc và thuận lợi. Bên cạnh đó lô J52 sát cjanh KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J52 rất lớn, với vị trí thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J52 để định cư dài hạn, vì vậy lô J52 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đồng thời lô J52 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, dân cư đông, nguồn cung ít mà nhu cầu nhà ở xung quanh lô J52 rất lớn nênlô J52 có thanh khoản rất cao, vì vậy lô J52 là một khoản đầu tư rất an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 300 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J52 có vị trí rất thuận tiện, ngay khu dân cư đông đúc, ngay sát cạnh chợ đang hoạt động, nên cư dân của lô J52 tận hưởng được một môi trường sống đô thị nhộn nhịp, đông đúc và thuận tiện, sát cạnh lô J52 là tuyến đường NE8, đây là tuyến đường quan trọng và đắc địa nhất của Bình Dương, kết nối trực tiếp lô J52 đến các trung tâm hành chính quan trọng nhất của Bình Dương, vì vậy cư dân của lô J52 tận hưởng được một hệ thống lưu thông thuận tiện và dễ dàng tiếp cận cận các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Bên cạnh đó, đường NE8 là tuyến đường trung tâm, nên mật độ lưu thông qua lô J52 rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J52 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô J52 có vị trí rất thuận lợi ngay khu vực đông đúc nhất của khu J, Mỹ Phước 3 với mật độ xây dựng hơn 80%, ngay sát cạnh lô J52 là chợ đang hoạt động, với rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J52 nên lô J52 có một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập ổn định cho nhà đầu tư. Xung quanh lô J52 có dân cư đông đúc, đồng thời ngay cạnh lô J52 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J như chợ, trường học, bệnh viên, công viên, khu thể thao v.v… nên cư dân của lô J52 có một cuộc sống rất thuận lợi, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J52 để định cư dài hạn, đồng thời cư dân của lô J52 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, nên đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô J52.


Lô J52 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 300 triệu/150m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com