Chính chủ cần bán gấp lô J55 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô J55 rất đẹp, đối diện cổng trường học cấp 3 của KĐT Mỹ Phước 3, đây là trường học rất lớn và được quy hoạch rất quy mô, chắc chắn sẽ thu hút một lượng rất lớn học sinh về học tập khi được xây dựng hoàn thiện, nên lô J55 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh khi trường học được xây dựng, và đây cũng là động lực rất quan tọng thúc đẩy giá trị củalô J55 tăng trưởng đột biến khi trường học được hoàn thành. Bên cạnh đó lô J55 có vị trí ngay sát cạnh chợ trung tâm củakhu J, Mỹ Phước 3 nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J55 đem đến cho cư dân của lô J55 một môi trường sống đô thị, đông đúc, nhộn nhịp và thuận tiện, vì vậy rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J55 để định cư dài hạn, vì vậy lô J55 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp cho thuê phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư, đồng thời lô J55 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu đang phát triển nhanh chóng, nhiều yếu tô giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nênlô J55 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 300 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J55 có vị trí rất thuận tiện, ngay khu dân cư đông đúc, ngay sát cạnh chợ đang hoạt động, nên cư dân của lô J55 tận hưởng được một môi trường sống đô thị nhộn nhịp, đông đúc và thuận tiện, sát cạnh lô J55 là tuyến đường NE8, đây là tuyến đường quan trọng và đắc địa nhất của Bình Dương, kết nối trực tiếp lô J55 đến các trung tâm hành chính quan trọng nhất của Bình Dương, vì vậy cư dân của lô J55 tận hưởng được một hệ thống lưu thông thuận tiện và dễ dàng tiếp cận cận các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Bên cạnh đó, đường NE8 là tuyến đường trung tâm, nên mật độ lưu thông qua lô J55 rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J55 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Đối diện lô J55 là trường học cấp 3 duy nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đây là một trong những công trình quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của lô J55 một cuộc sống rất thuận tiện và đây cũng là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J55 tăng trưởng đột biến khu trường học được xây dựng, đồng thời sát cạnh lô J55 là chợ trung tâm cua khu J nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J55, vì vậy rất nhều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J55 để định cư dài hạn, vì vậy lô J55 là một vị trí rất thuận tiện để xây phòng trọ kết hợp với kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng háng cho người đầu tư. Đồng thời sát cạnh lô J55 là KCN Mỹ Phước 3 với rất nhiều tập đoàn đa quốc giá đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 rất lớn và tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô J55 tận hưởng được một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.

Lô J55 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 300 triệu/150m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com