Công Ty TNHH TM DV Tin Học và Viễn Thông Huy Hoàng xin kính chào quý khách, hiện Công Ty được khách hàng bình chọn là đơn vị sửa máy in tại HCM uy tín và chất lượng nhất. Hiện nay, tình trạng sửa chữa máy in tự phát đang tràn lan tại HCM. Rất nhiều, đơn vị nhỏ lẻ “chân ướt, chân ráo” bước vào nghề sửa máy in, kỹ thuật thiếu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn thấp, thậm chí cả những cá nhân chỉ biết đôi chút, cũng đăng tin sửa máy in chuyên nghiệp. Chính vì thế, máy in của bạn hoàn toàn không được đảm bảo sau khi sửa, cũng như thay các linh kiện với giá rẻ mà không chất lượng, như thế sẽ làm hư hại cho công việc của bạn. Công ty hiện áp dụng một quy trình sửa chữa theo đúng chuẩn của các hãng máy in đưa ra. Và với quy trình này, 99% khách hàng của Huy Hoàng nhận xét là thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về dịch vụ sửa máy in của chúng tôi.
Quy trình sửa máy in tại nhà bao gồm :
Trường hợp 1 : Nếu là những lỗi thường gặp của máy in mà khách hàng có thể tự sửa chữa tại nhà. Khi gặp sự cố máy in bạn vui lòng gọi vào số 08.39915647 (12 Line) hoặc 09.08.28.28.57 để được kỹ thuật viên hỗ trợ, Kỹ Thuật Viên sẽ hướng dẫn trực tiếp bạn bằng điện thoại để có thể tự mình sửa máy in giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
Trường hợp 2 : Nếu lỗi lớn mà khách hàng không sửa máy in được thì Kỹ Thuật sẽ trực tiếp đến và sửa chữa máy in.
Trường hợp 3 : Máy in bị lỗi không thể khắc phục được ngay cần sự hỗ trợ từ các phần mềm, kỹ thuật sẽ mang máy về công ty sửa , tháo linh kiện cho Quý Khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện, làm phiếu biên nhận (ghi thông tin liên lạc của khách hàng và mô tả tình trạng máy), sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo với Quý Khách hàng ngày giờ trả máy. Quý Khách hàng vui lòng mang phiếu biên nhận để kiểm tra kỹ lưỡng các linh kiện máy in của mình trước khi nhận máy.
Quy trình sửa máy in tại Huy Hoàng :
Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa
Đưa ra cách khắc phục và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi).
Chỉ tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng, vệ sinh sau khi sửa chữa và test lại cho khách hàng.
Với Quy trình sửa chữa máy in chuyên nghiệp, cùng với những cam kết với khách hàng của Huy Hoàng:
Thời gian sửa tại TP tối đa là 24 tiếng với trường hợp mang máy về Cty
Huy Hoàng sẽ cho bạn mượn máy in có tính năng tương đương đảm bảo công việc của bạn diễn ra bình thường.
Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, Huy Hoàng sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
Bạn còn lo lắng về chất lượng và dịch vụ sửa máy in tại Sài Gòn thì vui lòng gọi đến 08.39945647 để nhận được sự tư vấn cần thiết trước khi quyết định lựa chọn đơn vị sửa máy in tại nhà nào uy tín nhất.
CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
website: www.huyhoang.vn
Địa Chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Chi Nhánh: TP.HCM (0908.28.28.57) - Hà Nội (0975.39.3333)
Tel : 08.39915647. Fax : 08.39915648. Email : info@huyhoang.vn