Bệnh sùi mào gà do chủng HPV gây nên thường sau khi bị lây nhiễm một thời gian sùi mào gà sẽ bộc phát ra bên ngoài. Sùi mào gà là các sẩn nhỏ màu hồng hoặc màu trắng hồng. Sẩn tiến triển to dần, sùi lên tạo thành các khối giống hoa súp lơ hoặc dạng quả dâu, lúc đầu các sẩn chỉ nhỏ bằng đầu đinh ghim, về sau có thể to bằng quả táo, mật độ mềm, bề mặt gồ ghề. Sẩn có thể khô hoặc trượt, tiết dịch mùi hôi thối do cọ sát và bội nhiễm.

Nhưng bệnh sùi mào gà có thể dễ nhầm lẫn với một số bệnh khác vì vậy để có thể có cách nhìn xác thực và nhận biết ra rùi mào gà chính xác dưới đây các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm sẽ giới thiệu một số hình ảnh bệnh sùi mào gà!

Sùi mào gà có thể mọc ở rất nhiều vị trí: ở miệng, ở hậu môn, ở lưỡi nhưng vị trí xuất hiện nhiều nhất vẫn là cơ quan sinh dục nam và nữ.
Trên đây là một số hình ảnh và những vị trí mà sùi mào gà thường hay xuất hiện.
Nếu như bạn đã phát hiện mình có những dấu hiệu hay biểu hiện của những vết sùi trên thì cần đến ngay các cơ sở chuyên khoa về da liễu để được khám và chữa bệnh kịp thời.

Ở nam giới, các sùi thường xuất hiện ở đầu, thân dương vật. Đầu, thân dương vật thường bị tổn thương đầu tiên. Ngoài ra, các sùi có thể sinh trưởng ở rãnh bao quy đầu, miệng sáo. ( Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở dương vật).

Ở nữ giới, các nốt u sùi mào gà thường xuất hiện ở ở vùng tiền đình, âm vật, môi lớn, môi bé, âm hộ, cổ tử cung. (Hình ảnh sùi mào gà ở âm đạo).

- Sùi mào gà còn xuất hiện ở hậu môn các nếp gấp bẹn, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn, miệng do có quan hệ tình dục với đối tác nhiễm bệnh qua đường hậu môn, miệng.

Trên đây là giới thiệu về hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam và nữ. Nếu thấy có những biểu hiện nên trên, bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị.

Phòng khám TT là một địa chỉ uy tín trong việc khám chữa các bệnh xã hội mang lại hiệu quả cao. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đặc biệt việc áp dụng những thành tựu của nền y học vào việc khám chữa các bệnh xã hội mang lại cuộc sống, sự tự tin cho hàng ngàn bệnh nhân.