Loa hội trường được xem là thiết bị âm thanh không thể thiếu cho các dàn âm thanh từ chuyên nghiệp cho tới gia đình, nhờ vào khả năng thích ứng với nhiều nhu cầu của nó, như karaoke, hát với nhau, nhu cầu âm thanh hội trường...Ngoài ra mức giá rẻ của nó cũng là một trong cách yếu tố mà người dùng ưa thích.
Một trong các thương hiệu [URL="http://pianominhthanh.vn/loa-hoi-truong"]loa hội trường[/URL] được ưa chuộng hiện nay đó là Soundking. Soundking là thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trên thế giới, có mặt chủ yếu ở các quốc gia Châu Âu và Châu Á, với thương hiệu và chất lượng sản phẩm đã được khẳng định.[CENTER][IMG]http://pianominhthanh.vn/index.php?t=ajax&p=tthumb&src=aHR0cDovL3BpYW5vbWluaHRoYW5oLnZuL3VwbG9hZC9wcm9kdWN0L2ZwMjA1XzAxLmpwZw==&w=235&h=200&zc=3[/IMG]
[/CENTER]
Các dòng [URL="http://pianominhthanh.vn/tu-van-thiet-bi-am-thanh/loa-hoi-truong-soundking-384.html"]loa hội trường Soundking[/URL] thiết kế mạnh mẽ, kiểu dáng hiện đại, mang lại hiệu quả âm thanh cao. Để đạt được điều này, Soundking đã không ngừng cải tiến, đổi mới kĩ thuật sản xuất, và nhất là áp dụng công nghệ tiên tiến từ Đức vào quá trình sản xuất, cho chất lượng sản phẩm đột phá vượt bậc.
Khả năng nổi bật của các dòng [COLOR=#0000ff]loa hội trường Soundking[/COLOR] đó là được thiết kế giảm suy hao tiếng do khoảng cách xa, điều này giúp các hội trường nâng cao hiệu quả âm thanh của mình. Các dòng loa hội trường này thích hợp với hầu hết các nhu cầu sử dụng trong đó có karaoke, hệ thống âm thanh hội trường, các quán cafe chơi nhạc...giúp hiệu quả sử dụng tối đa cho người dùng.[CENTER][IMG]http://pianominhthanh.vn/index.php?t=ajax&p=tthumb&src=aHR0cDovL3BpYW5vbWluaHRoYW5oLnZuL3VwbG9hZC9uZXdzL2xvYS1ob2ktdHJ1b25nLXNvdW5ka2luZy5qcGc=&w=235&h=200&zc=3[/IMG]
[/CENTER]
Đặc biệt do mới vào Việt Nam nên các sản phẩm loa hội trường Soundking đang được trợ giá, có mức giá rất rẻ so với thị trường.
Minh Thanh Piano tự hào là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam của thương hiệu thiết bị âm thanh Soundking, với hàng hóa nhập khẩu và bảo hành chính hãng, đảm bảo yên tâm về mặt chất lượng sản phẩm.
Tham khảo tại website:[B]pianominhthanh.vn[/B]
Hotline: [B]0949.076.789[/B]