Em là Vân Anh, năm nay em 25 tuổi. Em vừa mới tốt nghiệp đại học. Tuy nhiên khi đi xin việc thì ngoại hình không được thiện cảm lắm vì khuôn mặt e trông thô, gò má bị cao, trán rộng và cằm ngắn. Vì thế nhìn mặt e rất góc cạnh. Em muốn biết là nếu em sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vừa hạ gò má vừa gọt hàm có được không và có nguy hiểm không thưa bác sĩ?


>> Phau thuat tham my khuon mat

Chào bạn Vân Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Qua trao đổi với các chuyên gia phẫu thuật tạo hình về những vấn đề mà bạn Vân Anh thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Với người phụ nữ có gò má quá cao hay quá thấp đều gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, làm cho họ bớt đi phần nữ tính hay thiếu hẳn sự hài hòa trên gương mặt. Không những vậy, theo quan niệm dân gian, những người phụ nữ có gò má quá cao thì vận mệnh không được tốt và thường không mang đến những điều may mắn cho chồng con.

Để đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ cũng như những mong muốn hay quan niệm về thay đổi vận mệnh của nhiều người, khoa học thẩm mỹ đã rất thành công khi nghiên cứu phương pháp hạ gò má và gọt hàm mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh thoát nữ tính cho nhiều chị em.

Cùng với nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện, Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng công nghệ hạ thấp xương gò má và gọt hàm theo phương pháp nội soi nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây ra biến chứng trong quá trình thực hiện. Vết mổ sẽ được giấu khéo léo và không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Đặc biệt, đến với dịch vụ phẫu thuật tạo hình khuôn mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được tư vấn và thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận và kỹ thuật chuẩn xác bởi các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc nên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn.

Phẫu thuật gọt hàm và hạ gò má sẽ được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Bạn Vân Anh có thể liên hệ trực tiếp theo số Hotline: 19006466 hoặc đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể với trường hợp của bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!


>> Những người gò má cao