Laser Matrix Fractional CO2 nội soi là công nghệ thế hệ mới giúp trị hôi nách tận gốc, và bạn sẽ trở nên tự tin hơn khi giao tiếp với bạn bè. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội và đem lại hiệu quả cao nên được đông đảo khách hàng áp dụng.

>> Triệt lông chân bằng công nghệ New E-light có gây kích ứng cho da không?
>> Triệt lông hiệu quả với New Elight
Laser Matrix Fractional CO2 là công nghệ trị hôi nách tiên tiến, đã và đang được ứng dụng rộng rãi và thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Công nghệ này được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, tính hiệu quả đồng thời nhiều khách hàng sau khi áp dụng phương pháp này đều cảm thấy hài lòng với kết quả sau điều trị.
Trị hôi nách bằng công nghệ Laser Matrix Fractional CO2 nội soi rất hiệu quả
Công nghệ này sử dụng ánh sáng của tia Laser Fractional nội soi dưới dạng ma trận (Matrix) tác động và tiệt triêu tuyến mồ hôi nách hiệu quả. Tia Laser Matrix Fractional CO2 có gắn thấu kín làm cho tia laser phát ra ánh sáng có thể bắn được vào mặt dưới của của da khi đầu dẫn tia Laser xuyên qua da. Ưu điểm của phương pháp này là tia Laser có thể xuyên sâu vào bên dưới da, không tác động bề mặt da nên không gây bỏng rát, năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp vào tuyến mồ hôi giúp triệt tận gốc hôi nách.
Kết quả sau khi trị hôi nách bằng công nghệ Laser Matrix Fractional CO2 nội soi: - Hiệu quả tới 95% chỉ sau 1 lần điều trị. - Không bỏng rát, thời gian phục hồi nhanh.
- Không cần phẫu thuật.Nguồn: http://thammyvienhanoi.org