Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa phát giới thiệu - Khai trương văn phòng du lịch Việt Nam tại Nhật
Việc ra mắt văn phòng đại diện của các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam tại Tokyo sẽ góp phần thực hiện kế hoạch nâng số khách Nhật vào Việt Nam trong những năm tới.
Chiều 4/6, lễ khai trương văn phòng đại diện của các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam tại Nhật Bản do Hiệp hội Du lịch Việt Nam thành lập đã diễn ra tại khách sạn ASIA Center, Tokyo. Tham gia lễ cắt băng có sự tham gia của Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản, Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch hai nước và các nghị sỹ Nhật.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam khẳng định: "Dù tình hình trên biển Đông đang căng thẳng, hoạt động du lịch tại Việt Nam vẫn diễn ra bình thường. Khách du lịch Nhật hay bất cứ quốc gia nào đến Việt Nam thời gian này đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối".


Cũng tại buổi lễ, ông Takebe Tsutomu, nguyên Chủ tịch Liên minh Nghị sỹ Hữu nghị Nhật - Việt đã ôn lại kỷ niệm những năm 2000 khi cùng nguyên Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Võ Thị Thắng bàn bạc kế hoạch phát triển du lịch giữa hai nước.


Sau khi tham quan văn phòng mới, đại diện các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và Nhật Bản đã gặp gỡ chia sẻ những ý tưởng thực hiện mục tiêu vào năm 2015: có một triệu khách du lịch Nhật đến Việt Nam và 200.000 khách du lịch Việt đến Nhật.


Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với kinh nghiệm nhiều năm chuyên tổ chức các sự kiện cộng đồng, hội nghị khách hàng hay các chương trình hội chợ, triển lãm, lễ mít tinh, kỉ niệm hay khai trương, khánh thành… Đồng thời công ty còn sản xuất và cho thuê các thiết bị hỗ trợ cho tổ chức sự kiện như : cho thuê nhà bạt, nhà lều, cho thuê bàn đại biểu, sân khấu, cổng hơi… và du che, bán các loại mai che, lều du lịch, cho thuê dàn âm thanh
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Nghĩa Phát
Địa chỉ: 354/41/5A Phan Văn Trị, P11, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Bình Dương: 78A/8 Khu phố Thắng Lợi 2, P. Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0650 3737 039 - 08 35163531 - 0913594979
Email: sukien@nghiaphat.vn - cokhixaydung@nghiaphat.vn