HỌC VIỆN ATA XIN TRÂNTRỌNG THÔNG BÁO
LỊCH HỌC THÁNG 6-7/2014
__________________________________________________ __________________________________________________ _


AUSTRALASIAN TRAININGACADEMY

TESOL - TEFL - TESL

· Bằng GiảngDạy Tiếng Anh Quốc Tế

INTERNATIONAL ENGLISH TEACHER LICENSE

· Bằng: DIPLOMA

· Thạc SĩQuốc Tế : MA TESOL

***************************************

Khóa ngàybắt đầu 16 / 06 /2014, lúc, 8Am -4:30 Pm

Khóa đêm bắt đầu 14 /07 / 2014, lúc , 6Pm -9 Pm


Học viện đào tạo Úc (gọi tắt là ATA- Australasian TrainingAcademy) được công nhận bởi bộ giáo dục đào tạo TESOL quốc tế (gọi tắt là ITAB-International TESOL Accreditation Board) là một trong các tổ chức hàng đầu vềcác chương trình đào tạo TESOL (Teaching English To Speakers Of OtherLanguages)
Học viện đào tạo ATA của Australia được sự ủy quyền của các nhàgiáo dục đào tạo Australia đã và đang giảng dạy khóa học TESOL tại Việt Nam từnhững năm 2005 đến nay.

TESOL là chương trình cung cấp cho người học phương pháp sư phạmtiên tiến mang tính ứng dụng cao về thực tiễn mà không thiên về học thuật nhưmột số chương trình Tiếng Anh khác. Học viên sẽ được trang bị và cung cấp đầyđủ những kiến thức cần thiết, cũng như cách thức tổ chức linh hoạt và địnhhướng lớp học để giúp cho học viên trở thành giáo viên Anh ngữ mang tính quốctế.
Tại đây, chúng tôi đào tạo TESOL dành cho cả người Việt Nam vàngười nước ngoài và những ai có mong muốn trở thành giáo viên Anh ngữ theochuẩn mực quốc tế.
Bằng TESOL tại đây được chứng nhận trên 80 quốc gia và được cấptại trụ sở chính của học viện ATA TESOL Quốc Tế tại Brisbane, Australia
Giáo viên đào tạo TESOL hoàn toàn 100% nước ngoài (Native EnglishSpeakers) với nhiều năm kinh nghiêm giảng dạy và đào tạo quốc tế được chứngnhận bởi học viện đào tạo quốc tế Úc tại Brisbane, Australia sẽ giúp các họcviên hiểu rõ tường tận về ngôn ngữ Anh cũng như 4 kĩ năng: nghe nói đọc viết, phát âm và lẫn ngữ pháp.

DIPLOMA một khóa học cao hơn khi bạn đã hoàn thành xong khóa họcTESOL, khóa học sẽ nâng cao các kĩ năng giảng dạy Tiếng Anh của bạn với các chủđề tự chọn được biên soạn một cách kĩ lưỡng trong nhiều khía cạnh IELTS &TOEFL, du lịch, kinh doanh…..
Liên hệ: Hồng (Ms) / Rosie

Mobile: 0933 897 792