Chính chủ cần bán gấp lô J28 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô J28 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên mật độ xây dựng xung quanh lô J28 rất lớn, một số khu vực có mật độ xây dựng hơn 80%, lô J28 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường DJ9 thông dài, đây là tuyến đường trung tâm của khu J, kết nối trực tiếp lô J28 đến chợ trung tâm của khu J, vì vậy rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J28 đem đến cho cư dân của lô J28 một cuộc sống rất thuận tiện, sát cạnh lô J28 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J28 rất lớn, vì vậy lô J28 là một trong những vị trí thuận lợi nhất của khu J, phù hợp để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đồng thời lô J28 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, khu dân cư đông, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu lớn nên lô J28 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 510 triệu/300m2, có 3 nền liền nhau, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J28 có vị trí rất thuận tiện, ngay khu dân cư đông đúc, ngay sát cạnh chợ đang hoạt động, nên cư dân của lô J28 tận hưởng được một môi trường sống đô thị nhộn nhịp, đông đúc và thuận tiện, sát cạnh lô J28 là tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đây là tuyến đường quan trọng và đắc địa nhất của Bình Dương, kết nối trực tiếp lô J28 đến các trung tâm hành chính quan trọng nhất của Bình Dương, vì vậy cư dân của lô J28 tận hưởng được một hệ thống lưu thông thuận tiện và dễ dàng tiếp cận cận các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Bên cạnh đó, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn là tuyến đường trung tâm, nên mật độ lưu thông qua lô J28 rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J28 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô J28 tọa lạc ngay trung tâm của khu J ngay khu dân cư đông đúc, nên mật độ xây dựng xung quanh lô J28 rất lớn và lô J28 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh nhất của KĐT Mỹ Phước 3 ở thời điểm hiện tại, sát cạnh lô J28 là chợ đang hoạt động của khu J, Mỹ Phước 3 ngay mặt tiền tuyến đường DJ9 thông dài, nên xung quanh lô J28 có rất nhiều dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh lô J28 đem đến cho cư dâ của lô J28 một cuộc sống rất thuận tiện và lô J28 là một trong những vị trí thuận lợi của khu J phù hợp để kinh doanh ở thời điểm hiện tại. Sát cạnh lô J28 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, vì vậy cư dân của lô J28 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô J28.

Lô J28 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đem lại cho cư dân của lô J28 một cuộc sống thuận lợi, và giá trị của lô đất tăng trưởng ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 510 triệu/300m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com