Chính chủ cần bán gấp lô J36 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô J36 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm NJ12 của khu J, đây là tuyến đường trọng điểm và quan trọng nhất của khu J, kết nối trực tiếp trung tâmkhu J đến trung tâm của KCN Mỹ Phước 3, nên mật độ lưu thông qua lô J36 rất lớn. Lô J36 tọa lạc ngay trung tâm khu J nên mật độ xây dựng xung quanh lô J36 rất lớn, sát cạnh lô J36 là chợ trung tâm của khu J nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J36, đem đến cho cư dân của lô J36 một cuộc sống rất thuận lợi, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J36 để định cư dài hạn, nên lô J36 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng và cũng là khu vực đang phát triển nhanh nhất của KĐT Mỹ Phước 3. Lô J36 là một trong những vị trí đắc địa nhất của khu J phù hợp để kinh doanh, đảm bảo đem lại sự thành công cho người đầu tư, vì lô J36 sở hữu được những điều kiện quan trọng nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi, đồng thời lô J36 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, ngay khu dân cư đông, nguồn cung rất ít và nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn, vì vậy lô J36 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 380 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J36 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu J có vị trí rất thuận lợi ngay sát cạnh KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, với vị trí rất thuận lợi, nên đa số người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, vì vậy mật độ dân cư trong khu J, Mỹ Phước 3 rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng. Bên trong khu J được quy hoạch rất nhiều công trình quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại đây đều là những điểm nhấn nổi bậc và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị đất nền khu J tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.

Lô J36 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường NJ12 đây là tuyến đường đắc địa và quan trọng nhất của khu J nên mật độ lưu thông qua lô J36 rất lớn, xung quanh lô J36 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J như chợ, trường học, bệnh viên, công viên, khu thể thao trung tâm nên cư dân của lô J36 sở hữu một môi trường sống thuận tiện, vì vậy rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn lô J36 để định cư dài hạn, nên lô J36 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng đây là động lực rất lớn để lô J36 có thể phát triển nhanh chóng, lô J36 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, do lô J36 sở hữu được những yếu tố cần thiết nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận tiện, đảm bảo sự thành công cho người đầu tư.

Lô J36 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 380 triệu/150m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com