Chính chủ cần bán gấp lô J33 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô J33 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc của khu J và xung quanh lô J33 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu J, Mỹ Phước 3. Xung quanh lô J33 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J như: chợ, trường học, công viên, bệnh viện, khu thể thao đem đến cho cư dân của lô J33 một cuộc sống rất thuận tiện. Sát cạnh lô J33 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J33 rất lớn, vị trí thuận lợi để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đnag lựa chọn lô J33 để định cư dài hạn, vì vậy lô J33 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh kết hợp cho thuê phòng trọ, đảm bảo đem lại sự thành công cho người đầu tư. Đồng thời lô J33 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu đang phát triển nhanh chóng, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô J33 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 09166666720)

Lô J33 có vị trí ngay trung tâm của khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô J33 tọa lạc ngay khu vự có dân cư đông đúc nhất của KĐTMỹ Phước 3, mật độ xây dựng một số khu vực trong khu J hơn 90%, nên lô J33 sở hữu một môi trường độ thị, đông đúc và thuận tiện. Lô J33 có một hệ thống giao thông rất thuận tiện, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài của khu J, kết nối trực tiếp với chợ đang hoạt động nên mật độ lưu thông qua lô J33 rất lớn, đặc biệt là lô J33 ngay sát cạnh tuyến đường trung tâm NJ17, đây là tuyến đường trung tâm và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên mật độ lưu thông qua lô J33 rất lớn đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J33 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, và cư dân của lô J33 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Lô J33 tọa lạc ngay trung tâm của khu J ngay khu dân cư đông đúc, nên mật độ xây dựng xung quanh lô J33 rất lớn và lô J33 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh nhất của KĐT Mỹ Phước 3 ở thời điểm hiện tại, sát cạnh lô J33 là chợ đang hoạt động của khu J, Mỹ Phước 3 ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, nên xung quanh lô J33 có rất nhiều dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh lô J33 đem đến cho cư dâ của lô J33 một cuộc sống rất thuận tiện và lô J33 là một trong những vị trí thuận lợi của khu J phù hợp để kinh doanh ở thời điểm hiện tại. Sát cạnh lô J33 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, vì vậy cư dân của lô J33 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô J33.

Lô J33 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 250 triệu/150m2, có 6 nền liền nhau, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com