Công ty điện tử điện lạnh Hanel chuyên cung cấp các dịch vụ sửa tivi tại nhà với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Hiện tại Hanel với hơn 10 cở sở sửa tivi chính nằm trải đều trên địa bàn hà nội nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh nhất chất lượng nhất đến cho khách hàng trong khu vực hà nội.Sử dụng dịch vụ sửa tivi của Hanel bạn sẽ có những ưu đãi nhằm nâng cao hiệu suất công việc của bạn cũng như chuyên viên của chung tôi.
Hiện tại Hanel nhận sửa chữa tivi với các lỗi thông thường tại nhà Sửa tivi tại Hà Nội dịch vụ sửa chữa uy tín,chất lượng giá rẻ. Sửa tivi tại nhà Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật viên và các cơ sở được phân bố tại các khu phố của hà nội nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu Sửa tivi tại nhà nhanh nhất. Sửa tivi tại nhà Hà Nội giá cạnh tranh…
Đến với Hanel bạn sẽ được hưởng các dịch vụ Sửa tivi: mất nguồn, không lên hình, không lên tiếng, mất màu… mất kênh, co hình, méo hình.
Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội. Sửa chữa tại nhà với giá cả phải chăng. Bào hành dài hạn .

Quý bạn cần sửa tivi tại Hà Nội hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Hanel.

Trung tâm điện lạnh Hanel
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 1800.6685
Email: dientudienlanhhanel@yahoo.com